อีกแค่ 14 วัน! “แมนยู” ใกล้ตัดสินใจต่อสัญญาฉบับใหม่ กับ “เฮนเดอร์สัน”

อีกแค่ 14 วัน! "แมนยู" ใกล้ตัดสินใจต่อสัญญาฉบับใหม่ กับ "เฮนเดอร์สัน" #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #แมนยู #ดีน เฮนเดอร์สัน #ต่อสัญญา #อีก 14 วัน

“แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ขอเวลาอีก 14 วัน เพื่อขอเวลาในการตัดสินใจเซ็นสัญญาฉบับใหม่ ของ “ดีน เฮนเดอร์สัน” หลังปัจจุบันเต็มไปด้วยความไม่แน่นอนตลอดช่วงที่ผ่านมา

“ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่ใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้เริ่มพูดคุยเรื่องสัญญาฉบับใหม่ กับ นายทวารดาวรุ่ง อย่าง “ดีน เฮนเดอร์สัน” บ้างแล้ว และขอเวลา 14 วันสำคัญนี้ในการตัดสินใจอนาคตของเจ้าตัว ตามรายงานของ Sky Sports สื่อดังในอังกฤษ

อนาคตของ “เฮนเดอร์สัน” กับ “แมนยู” ถือว่ายังไม่แน่นอนมาตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา หลัง ผู้รักษาประตู วัย 23 ปี รายนี้ เหลือสัญญากับทีมอีก 2 ปี เท่านั้น และมีทีท่าว่าเจ้าตัวจะไม่พร้อมต่อสัญญาออกไปอีก

เพราะ “เฮนเดอร์สัน” อยากให้ทีมรับประกันก่อนว่าฤดูกาลหน้า เขาจะได้เป็นมือ 1 ของ “ปีศาจแดง” เนื่องจากเจ้าตัวมั่นใจในผลงานของตนเองตลอด 2 ฤดูกาล ที่ผ่านมา กับการถูก เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ยืมตัวไปใช้งาน ว่าเหมาะสมสำหรับตำแหน่งตรงนี้

กระทั่งล่าสุด ผู้บริหารสูงสุดของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง “เอ็ด วู้ดเวิร์ด” กำลังหารือเรื่องงบประมาณการทำทีมกับเหล่านักเตะของสโมสร และเป็นไปได้ว่า “ดีน เฮนเดอร์สัน” อาจจะอยู่ในประเด็นการประชุมครั้งนี้

เนื่องจากทาง “แมนยู” มองว่า นายด่านดาวรุ่ง รายนี้ นั่นจะเป็นตัวเลือกหลักในระยะยาวให้กับทีมได้อย่างแน่นอน และพร้อมที่จะยื่นต่อสัญญากับ “เฮนเดอร์สัน” ไปจนถึงปี 2025 อีกด้วย

รวมถึง “โอเล่ กุนนาร์ โซลชา” ผู้จัดการทีมของ “ปีศาจแดง” ยังชื่นชอบในตัวของ ผู้รักษาประตูดาวรุ่งชาวอังกฤษ รายนี้ อย่างมาก หลังเจ้าตัวมีพัฒนาการที่ดีเยี่ยมในฤดูกาลนี้ และพร้อมให้โอกาสที่จะให้ “เฮนเดอร์สัน” ได้แย่งมือ 1 กับ “ดาบิด เด เคอา” ในซีซั่นหน้าอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม “สิงห์บูลล์” เชลซี ก็รอดูสถานการณ์ของ “ดีน เฮนเดอร์สัน” และพร้อมจะคว้าตัวเข้าทีม ในซัมเมอร์นี้ เพื่อไปแทนที่มือ 1 ของทีม อย่าง “เกป้า อาร์รีซาบาลาก้า” ทันที หลังฤดูกาลนี้ นายด่านชาวสแปนิช ของ “สิงโตน้ำเงินคราม” ทำผลงานค่อนข้างหน้าจะผิดหวัง

ขอบคุณรูปภาพจาก Sheffield United

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #แมนยู #ดีน เฮนเดอร์สัน #ต่อสัญญา #อีก 14 วัน

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay