อนาคตไกล! “โจนส์” ซิวแข้งยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีก 2 ประจำฤดูกาล 2019/20

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
อนาคตไกล! "โจนส์" ซิวแข้งยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีก 2 ประจำฤดูกาล 2019/20 #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #โจนท์ #ลิเวอร์พูล #คว้านักเตะยอดเยี่ยม #พรีเมียร์ลีก #u-23

“เคอร์ติส โจนท์” ดาวรุ่งของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล คว้ารางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยม ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2 หรือ รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ประจำฤดูกาล 2019/20 ไปครอง

มิดฟิลด์อนาคตไกล ของ ลิเวอร์พูล ทีมแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง “เคอร์ติส โจนท์” ได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำฤดูกาล 2019/20 ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2 หรือ สำหรับรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี หลังจากที่ทำผลงานไว้อย่างยอดเยี่ยม

โดย “โจนท์” ได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ของสโมสรว่า

“สำหรับผมแล้วมันเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่มากๆ ผมมีความสุขกับฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมในการเล่นให้ทีมชุดใหญ่ ดังนั้นเมื่อไหร่ก็ตามที่ผมต้องกลับมาเล่นกับทีมรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีน่ะ ผมก็จะพยายามเล่นให้ได้แบบ 100 เปอร์เซ็นต์ ผมดีใจมากๆ”

อย่างไรก็ตาม กองกลาง วัย 19 ปี ถือว่าเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากในยุคของ “เจอร์เก้น คล็อปป์” กุนซือของทัพ “หงส์แดง” ซึ่ง “โจนท์” ได้รับโอกาสลงเล่นให้ทีมชุดใหญ่ ไปแล้วทั้งสิ้น 13 นัด ซัดไป 3 ประตู กับอีก 1 แอสซิสต์ อีกด้วย

ผลงานของ “โจนท์” กับ “ลิเวอร์พูล” ในฤดูกาลนี้

นอกจาก “เคอร์ติส โจนท์” จะขึ้นไปติดทีมชุดใหญ่ได้แล้วนั้น มิดฟิลด์ตัวรุก ชาวอังกฤษ รายนี้ ยังทำผลงานกับทีมเยาวชน และชุด u-23 ได้อย่างยอดเยี่ยม ในฤดูกาลนี้

ซึ่งตลอดซีซั่นนี้ “โจนท์” ลงสนามให้ทัพ “หงส์แดง” ไปแล้วทั้งสิ้น 31 นัด ทำได้ 17 ประตู 7 แอสซิสต์ รวมทุกช่วงอายุ และทุกรายการ

ขอบคุณรูปภาพจาก Liverpool FC

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #โจนท์ #ลิเวอร์พูล #คว้านักเตะยอดเยี่ยม #พรีเมียร์ลีก #u-23

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay