ยืนยันแล้ว! “ลิเวอร์พูล” จับมือ “ไนกี้” อวดโฉมชุดเหย้าใหม่ ฤดูกาล 2020/21

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
ยืนยันแล้ว! "ลิเวอร์พูล" จับมือ "ไนกี้" อวดโฉมชุดเหย้าใหม่ ฤดูกาล 2020/21 #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ลิเวอร์พูล #NIKE #เปิดตัวเสื้อเหย้าใหม่ #2020/21

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ได้ออกมาเปิดตัวชุดเหย้า ในซีซั่น 2020/21 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมรทาฃด้าน “ไนกี้” สเปอนเซอร์รายใหม่ของสโมสร เป็นผู้ออกแบบ

สโมสร ลิเวอร์พูล ยอดทีมของเกาะอังกฤษ ร่วมกับ “ไนกี้” บริษัทผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก ออกมาแถลงเปิดตัวชุดเหย้าใหม่ สำหรับฤดูกาล 2020/21 ของ “หงส์แดง” อย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ โดย ลิเวอร์พูล ถือว่าเป็นครั้งแรกของสโมสร ที่ได้ใช้ชุดแข่งบริษัทนี้

ซึ่งทาง ผู้ผลิต อย่าง “ไนกี้” ได้กล่าวถึงวิธีการออกแบบเสื้อเหย้าตัวใหม่ ของ “หงส์แดง” ที่ยังคงยึดหลักเดิม ด้วยกาาเคารพประวัติศาสตร์ของทีม ผสมผสานกับความเป็นอนาคตลงไปด้วย

โดยการที่ “ไนกี้” ได้นำ 3 สี อย่าง สีแดง คือ สีหลักของสโมสร ซึ่งจะถูกใช้ทำเสื้อเหมือนช่วงที่ผ่านมา พร้อมจะผสมผสานด้วยสีขาว และสีน้ำเงินอมเขียว ที่จะสอดแทรกตรงบริเวณคอเสื้อ และปลายแขนเสื้อ แน่นอนว่าทั้ง 3 สีนี้ ถือว่าเป็นสีประจำประเพณืของ ลิเวอร์พูล ก็ว่าได้

ทางด้าน ส่วนที่เป็นสีแดงก็ถือว่าไม่เข้มจนเกินไปแบบชุดก่อนๆ เนื่องจากต้องการให้ความรู้สึกถึงความมีชีวิตชีวามากขึ้น ขณะที่ตรงคอเสื้อจะมีสัญลักษณ์ที่สื่อถึง ผู้ที่เสียชีวิตในโศกนาฏากรรม ฮิลส์โบโร่ ด้วยหมายเลข 96

อย่างไรก็ตาม แฟนบอลหลายๆ คน ต่างก็ชื่นชอบ และไม่ชื่นชอบมากมาย หลังจากก่อนหน้านี้เคยมีภาพหลุดออกมาแล้ว และถือว่ารายละเอียดก็ตรงตามภาพที่หลุดออกมาเกือบหมด

ขอบคุณรูปภาพจาก Liverpool FC

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ลิเวอร์พูล #NIKE #เปิดตัวเสื้อเหย้าใหม่ #2020/21

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay