ปราสาทสายฟ้าเปิดบ้านไล่เจ๊าช้างขาวเจ้าเกาะ :1-1

ผลบอล 19 04 2019

ปราสาทสายฟ้าเปิดบ้านไล่เจ๊าช้างขาวเจ้าเกาะ 1-1
คู่ที่57 ประจำวันที่ 19/04/2019
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบกับ ตราด เอฟซี
ลงเล่นเวลา20.00น.ณ สนามช้าง อารีน่า

ครึ่งแรก

โอกาสเป็นของทางฝั่งเจ้าบ้าน ปราสาทสายฟ้าบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โดยนาทีที่6ได้ลูกฟรีคิกระยะหวังผล ปั่นโดยเท้าซ้ายของกรกช วิริยอุดมศิริ แต่บอลไปตรงตัวทางทศพร ศรีเรือง และทศพร ศรีเรืองสามารถรับเข้าซองไว้ได้ มาถึงโอกาสแรกของทาง ตราด เอฟซี ในนาทีที่28 ได้ลูกฟรีคิกระยะหวังผลเช่นกัน เล่นลูกสูตรโดยธัชนนท์ นคราวงศ์ส่งบอลต่อให้ทางวงศกร ชัยกุลเทวินทร์ ได้ยิง แต่บอลหลุดถากเสาสองไปเพียงนิดเดียว 15นาทีสุดท้ายก่อนหมด

ครึ่งเวลาแรก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีโอกาสใกล้เคียงจะได้ประตูมาขึ้น โดยนฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม จ่ายบอลตัดหลังกองหลังของทีมตราด เอฟซีให้เปรโด จูเนียร์แต่งบอลเข้าซ้ายแล้วซัดหักข้อ แต่บอลไม่ผ่านมือทางทศพร ศรีเรือง ในครึ่งเวลาแรกบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดเป็นฝ่ายสร้างสรรค์เกมและหาจังหวะการเข้าทำประตูได้เหนือกว่าทางตราด เอฟซีอย่างเห็นได้ชัด ก่อนหมดครึ่งเวลาแรกด้วยสกอร์ 0-0

ครึ่งหลัง

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดมีการเปลี่ยนตัวผู้เล่นโดยส่งศุภณัฏฐ์ เหมือนตา เข้ามาแทนที่ฮาเวียร์ ปาติญโญ โอกาสแรกในครึ่งเวลาหลังเป็นของเจ้าบ้านบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ฮาจิเมะ โฮโซไก แทงบอลให้ทางด้านศุภณัฏฐ์ เหมือนตาหลุดเข้าไปในกรอบเขตโทษและมีโอกาสยิงด้วยเท้าขวาที่ถนัด แต่ไม่ผ่านมือของทศพร ศรีเรือง และพยายามเข้าไปซ้ำแต่ก็ไม่ผ่านบล็อคของกองหลังทางตราด เอฟซีไปได้

แล้วประตูแรกของเกมวันนี้ก็มาถึงโดยเป็นทางด้าน ตราด เอฟซี ได้ประตูขึ้นนำไปก่อนจากจังหวะที่สุพจน์ วงษ์หอยงัดบอลมาให้ทางด้านเจนรบ สำเภาดียกบอลต่อให้ทางล็องซานา ดุมบูญาเบียดกองหลังแล้วยิงประตูขึ้นนำให้ตราด เอฟซี ไปได้ก่อน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดใช้เวลาบดตราด เอฟซีอยู่พอสมควรจนมาได้ประตูตีเสมอจากจังหวะที่ศศลักษณ์ ไหประโคนได้เปิดบอลจากทางฝั่งซ้ายเข้าไปกลางประตู และมีศุภชัย ใจเด็ด วิ่งเข้าไปยิงบอลเสียงเสาไกลตุงตะข่ายเข้าไป ในนาทีที่73

เกือบ20นาทีที่เหลือเป็นฝ่ายของทางเจ้าบ้านบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัด แต่บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดไม่สามารถเจาะแนวรับของทางตราด เอฟซีได้ จบ90นาทีด้วยสกอร์1-1อย่างสุดมัน แบ่งกันไปทีมละ1แต้ม

ทำให้บุรีรัมย์ยังคงอยู่ที่อันดับ2ของตาราง ลงเล่น7นัดมี13แต้ม และตราด เอฟซีอยู่ที่อันดับ11ของตารางโดยการลงเล่น8นัดเก็บได้เพียง7คะแนน

กล้วยทอด

fever

fever

Leave a Replay