ยกที่ 1! “ลิเวอร์พูล” ต้องยื่นซื้อ “ลูอิส” ใหม่ หลัง “นอริส” ปัดข้อเสนอครั้งแรก

ยกที่ 1! "ลิเวอร์พูล" ต้องยื่นซื้อ "ลูอิส" ใหม่ หลัง "นอริส" ปัดข้อเสนอครั้งแรก #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ลิเวอร์พูล #นอริส #ยื่ข้อเสนอใหม่ #ปฏิเสธข้อเสนอ #10 ล้านปอนด์ #จามาล ลูอิส

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล คงต้องลองกันใหม่ หลัง “นอริส ซิตี้” ปฏิเสธข้อเสนอครั้งแรกที่ยื่นซื้อตัว “จามาล ลูอิส” แบ็คซ้ายดาวรุ่ง ของ “นกขมิ้นเหลืองอ่อน” เป็นที่เรียบร้อย

สำนักข่าว Sky Sports รายงานว่า นอริส ซิตี้ น้องใหม่แห่ง เดอะ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ได้ปฏิเสธข้อเสนอจำนวน 10 ล้านปอนด์ (ประมาณ 400 ล้านบาท) ของ ลิเวอร์พูล ทีมแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ได้ยื่นซื้อตัว แบ็คซ้ายดาวรุ่ง อย่าง “จามาล ลูอิส” เรียบร้อยแล้ว

แน่นอนว่าการที่ “หงส์แดง” ภายใต้การคุมทัพ ของ “เจอร์เก้น คล็อปป์” นั้นชื่นชอบ และอยากได้ตัว “ลูอิส” อย่างมาก เพื่อมาเป็นแบ็คอัพ ให้กับ “แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน” แบ็คซ้ายตัวเก่งของทีม

ซึ่งทาง ลิเวอร์พูล ได้มีการยื่นข้อเสนอจำนวน 10 ล้านปอนด์ โดยแบ่งเป็นก้อนแรก 8 ล้านปอนด์ (ประมาณ 326 ล้านบาท) และอีกก้อน 2 ล้านปอนด์ (ประมาณ 81 ล้านบาท) ในการคว้าตัว แบ็คซ้าย “นอริส” รายนี้

ทว่าล่าสุด ตามรายงานระบุว่า “นกขมิ้นเหลืองอ่อน” ได้ปัดข้อเสนอดังกล่าวทิ้งเรียบร้อยแล้ว เนื่องจากสโมสรต้องการค่าตัวของ “จามาล ลูอิส” ที่ราว 20 ล้านปอนด์ (ประมาณ 800 ล้านบาท)

อย่างไรก็ตาม เชื่อกันว่าทั้ง 2 สโมสรจะกลับมาเจรจากันอีกครั้งอย่างแน่นอน หลังมีข่าวออกมาว่า แบ็คซ้าย วัย 22 ปี รายนี้ ก็อยากที่จะย้ายมาร่วมทัพ “หงส์แดง” เช่นเดียวกัน แม้จะในฐานะแบ็คอัพก็ตามที

ผลงานของ “ลูอิส” ในฤดูกาลนี้ กับ “นอริส”

สำหรับผลงานของ แบ็คซ้ายดาวรุ่งชาวอังกฤษ รายนี้ ถือว่าทำผลงานได้ค่อยข้างยอดเยี่ยมกับ “นกขมิ้นสีเหลืองอ่อน” ด้วยการลงสนาม 33 นัด ทำได้ 1 ประตู ในซีซั่นนี้

แม้จะมีปัญหาเรื่องลูกกลางอากาศ แต่ด้วยความขยัน และสามารถเล่นได้หลายตำแหน่งในเกมรับ ยิ่ง ทำให้ “หงส์แดง” สนใจเป็นอย่างมาก

ขอบคุณรูปภาพจาก Norwich City

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ลิเวอร์พูล #นอริส #ยื่ข้อเสนอใหม่ #ปฏิเสธข้อเสนอ #10 ล้านปอนด์ #จามาล ลูอิส

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay