รุกทื่อ…มิลานฟอร์มบู่โดนปาร์ม่าท้ายเกมส์1-1

ผลบอล 20 04 2019

เอซี มิลานยังคงรักษาฟอร์มเกมส์รุกตื้อๆตันๆได้ดีหลังวันนี้ปิดเกมส์ไม่ได้จนสุดท้ายก็พลาดท่าโดนปาร์ม่าตามตีเสมอได้จากลูกฟรีคิกในนาที 87 พลาดโอกาสเก็บ3แต้มไปอีกครั้งทำให้ฟอร์มของพวกเขาใน6นัดหลังสุดสะกดคำว่าชัยชนะได้แค่นัดเดียวทำให้มีโอกาสโดนแซงในพื้นที่แชมป์เปี้ยนลีกได้

โดยเกมส์วันนี้นั้นฝั่งเจ้าบ้านปาร์ม่าเน้นเกมรับแล้วรอสวนแน่นอนเพราะอัดเกมรับลงถึง5คนและใช้แชร์วินโญ่เป็นตัวทีเด็ดในแดนหน้าเช่นเคย ส่วนทีมเยือนเอซี มิลานจัดชุดใหญ่ลงเช่นกันโดยใช้3ประสานแดนหน้าลงครบถ้วนนำโดยคริสตอฟ ปิออนเต็กดาวซัลโวของทีม ฟาบิโอ บอรินี่และซูโซ่

ครึ่งแรก
..ปาร์ม่าได้มีโอกาสลุ้นได้ลูกจุดโทษจากจังหวะโต้กลับแชร์วินโญ่แทงบอลไปให้เซราโวโล่เข้าไปในเขตโทษทำให้ดอนนารุม่าต้องออกมาตัดบอลแล้วโดนทั้งคนทั้งบอลแต่สุดท้ายผู้ตัดสินชี้ว่าโดนบอลมิลานรอดตัวไป
..กลายเป็นเจ้าบ้านได้ลุ้นต่อจากจังหวะที่ขึ้นเกมมาทางฝั่งขวากาซโซล่าโยนเข้ามาในเขตโทษและเป็นคุชก้าได้ตีลังกายิงแต่บอลหลุดกรอบไปอย่างน่าเสียดาย
..มิลานได้ลุ้นบ้างจากจังหวะที่ปาร์ม่าเสียบอลให้กับซูโซ่ได้เปิดเข้ามาลุ้นในกรอบและเป็นบอรินี่ที่ชิงจังหวะกับตัวประกบแต่โหม่งออกหลัง
..มิลานมีจังหวะลุ้นอีกครั้งจากที่คัลฮาโนกลูโยนบอลขึ้นหน้าไปให้ปิออนเต็กวิ่งมาเก็บบอลแต่มีตัวประกบบังอยู่และฝืนยิงเองบอลหลุดเสาสอง
..ท้ายครึ่งแรกปาร์ม่าน่าได้ประตูขึ้นนำจากลูกเตะมุมฝั่งขวาเปิดเข้ามาที่เสาแรกและเป็นเซราโวโล่ได้โฉบเข้ามาโหม่งดอนนารุมม่าปัดทิ้งได้และบอลไปเข้าทางแชร์วินโญ่แต่ก็ยิงโด่งออกไปไกล

ครึ่งหลัง
..ครึ่งหลังเป็นมิลานได้ลุ้นก่อนจากจังหวะที่ฟรองค์ เคสซี่จ่ายมาให้คัลฮาโนกลูหน้าเขตโทษก่อนกระชากเข้าซ้ายแล้วกดเองแต่เบาเกินไป
..มิลานได้บุกต่อเนื่องแต่ก็ยังไม่คมโดยจังหวะนี้ครูโตเน่เปิดบอลมาจากฝั่งซ้ายเข้าไปให้เพื่อนแต่โดนโหม่งสกัดและมาเข้าทางเคสซี่วิ่งมายิงแต่บอลปลิ้นออกหลังไปเยอะ
..ในที่สุดมิลานก็เอาจนได้ออกนำไปก่อน1-0จากจังหวะที่ซูโซ่ลากจี้มาทางฝั่งขวาก่อนเปิดเข้ามาและเป็นกาสติเญโฆ่ได้โหม่งสะบัดบอลผ่านมือนายทวารปาร์ม่าเข้าไปมิลานขึ้นนำ
..ปาร์ม่าน่าได้ประตูตีเสมอสุดๆจากจังหวะที่สคอซซาเรลล่าตักบอลข้ามแผงหลังเข้าเขตโทษมีซิลิการ์ดี้วิ่งสอดเข้ามาถึงบอลก่อนดอนนารุมม่าแล้วได้ยิงมุมแคบแต่บอลดันไปชนเสา
..ท้ายเกมปาร์ม่าตามตีเสมอสำเร็จด้วยลูกฟรีคิกที่ได้บริเวณหน้าเขตโทษเยื้องมาทางขวาและเป็นบรูโน่ อัลเวสได้ปั่นโค้งๆเข้าเสาแรกไปเลยปาร์ม่าตีเสมอ1-1

จบเกมปาร์ม่าเสมอมิลาน1ประตูต่อ1ทำให้มิลานพลาดโอกาสทิ้งห่างโรม่าที่จี้หลังลุ้นพื้นที่แชมป์เปี้ยนลีกส์อยู่ ส่วนปาร์ม่าก็เสมอติดต่อกันเป็นนัดที่3เข้าไปแล้วและผลงาน5นัดหลังสุดก็ไม่ชนะใครเลยทำให้รั้งอยู่อันดับ13ตามเดิม

โอกันเนอร์ส

fever

fever

Leave a Replay