พลาดปรีซีซั่น! “บาร์ซ่า” ยืนยัน “ปานิช” ติดเชื้อ “โควิด-19” ต้องกักตัว 15 วัน

พลาดปรีซีซั่น! "บาร์ซ่า" ยืนยัน "ปานิช" ติดเชื้อ "โควิด-19" ต้องกักตัว 15 วัน #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #บาร์ซ่า #ปานิช #ติดโควิด-19 #หมดสิทธิ์เดินทาง #15 วัน

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า คอนเฟิร์ม กองกลางตัวใหม่ อย่าง “มิราเล็ม ปานิช” มีผลเลือดเชิงบวกในการตรวจเชื้อไวรัส “โควิด-19” ทำให้หมดสิทธิ์เดินทางมายังต้นสังกัดใหม่อย่างน้อย 15 วัน หลังต้องกักตัวอยู่บ้าน

สโมสร บาร์เซโลน่า ยักษ์ใหญ่ในศึก ลาลีกา สเปน แถลงการณ์ยืนยันว่า “มิราเล็ม ปานิช” มิดฟิลด์มากประสบการณ์ มีผลการตรวจเป็นบวกจากการติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” ส่งผลให้จำเป็นต้องเข้ารับการกักตัวอยู่บ้าน และห้ามเดินทางมายังต้นสังกัดใหม่ เป็นระยะเวลา 15 วัน

โดยทาง “เจ้าบุญทุ่ม” ได้ออกมาระบุว่า

“มิราเล็ม ปานิช มีผลเป็นบวกจากการตรวจพีซีอาร์เมื่อวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม หลังจากที่มีอาการไม่ค่อยสบาย นักเตะยังคงมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และจะต้องถูกกักตัวอยู่บ้าน สำหรับเหตุผลนี้นักเตะจะไม่สามารถเดินทางมาที่ บาร์เซโลน่า จนกระทั่ง 15 วันหลังจากนี้เพื่อมาร่วมทัพ บาร์ซ่า”

ซึ่ง เพลย์เมคเกอร์ วัย 30 ปี รายนี้ ย้ายมาร่วมทีม บาร์เซโลน่า ด้วยค่าตัว 60 ล้านยูโร (ประมาณ 2,100 ล้านบาท) บวกโบนัสอีก 5 ล้านยูโร (ประมาณ 175 ล้านบาท) หลังจากจบฤดูกาล 2019/20 แบบทางการ “ปานิช” จะเดินทางมายังต้นสังกัดใหม่ทันที

แต่อย่างไรก็ตาม มิดฟิลด์ทีมชาติบอสเนีย และเฮอร์เซโกวีน่า รายนี้ จะไม่สามารถเดินทางมายังถิ่น คัมป์ นู เพื่อร่วมฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างน้อยถึงวันที่ 7 กันยายน ปีนี้

หลังจาก “ปานิช” ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัส “โควิด-19) จึงทำให้เจ้าตัวอาจจะพลาดโอกาสลงสนามช่วงปรีซีซั่นกับ “บาร์ซ่า” อีกด้วย และอาจเป็นไปได้ว่านักเตะจะพลาดลงสนามให้ทีม ในเกมแรกของศึก ลาลีกา สเปน ที่จะเปิดฉากในวันที่ 12 กันยายนนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก JuventusFC

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #บาร์ซ่า #ปานิช #ติดโควิด-19 #หมดสิทธิ์เดินทาง #15 วัน

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay