สยบข่าวย้าย! “แมดดิสัน” ขยายสัญญากับ “เลสเตอร์” ออกไปถึงปี 2024

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
สยบข่าวย้าย! "แมดดิสัน" ขยายสัญญากับ "เลสเตอร์" ออกไปถึงปี 2024 #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เลสเตอร์ #ขยายสัญญา #แมดดิสัน #ถึงปี 2024 #สยบข่าวย้ายทีม

เจมส์ แมดดิสัน” ห้องเครื่องตัวเก่ง “เลสเตอร์ ซิตี้” จรดปากกาขยายสัญญากับทีมออกไปถึงปี 2024 เรียบร้อย หลังมีข่าวทีมยักษ์ใหญ่สนใจ

สโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังแห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยันแบบทางการว่า ได้ตกลงต่อสัญญา “เจมส์ แมดดิสัน” มิดฟิลด์ตัวรุก เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม ที่ผ่านมา

ซึ่ง “แมดดิสัน” ถือว่ามีข่าวเชื่อมโยงกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ระยะหนึ่ง ก่อนจะเงียบหายไปในช่วงหลัง จนกระทั่งล่าสุด กองกลาง วัย 23 ปี รายนี้ จะตกลงต่อสัญญากับทัพ “จิ้งจอกสยาม” ออกไปอีกในระยะยาวถึงปี 2024

โดย เพลย์เมคเกอร์ทีมชาติอังกฤษ รายนี้ ได้ออกมาเปิดใจถึงการต่อสัญญาออกไป ว่า

“ผมมีความสุขมากๆ ที่ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับสโมสรแห่งนี้ การได้เป็นผู้เล่นของ เลสเตอร์ ซิตี้ ถือเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นหลายอย่างทั้งในและนอกสนาม”

“ผมดีใจจริงๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสโมสร เรามีทีมที่ยอดเยี่ยม และกระหายที่จะแสดงให้เห็นว่า ฤดูกาลหน้าเราสามารถทำอะไรได้บ้างทั้งใน พรีเมียร์ลีก และถ้วยยุโรป”

ผลงานของ “แมดดิสัน” กับ “เลสเตอร์”

สำหรับผลงานของ “เจมส์ แมดดิสัน” กับการค้าแข้งในถิ่น คิง เพาเวอร์ ตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ปี 2018 ด้วยมูลค่า 25 ล้านยูโร (ประมาณ 930 ล้านบาท) พร้อมทั้งยังลงสนามให้ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ไปแล้วทั้งสิ้น 76 นัด ทำได้ 16 ประตู กับอีก 10 แอสซิสต์ ในทุกรายการ

ขอบคุณรูปภาพจาก Leicester City

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เลสเตอร์ #ขยายสัญญา #แมดดิสัน #ถึงปี 2024 #สยบข่าวย้ายทีม

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay