เพื่อตำนาน! “วาร์ดี้” ตกลงต่อสัญญา “เลสเตอร์” ออกไปถึงปี 2023 เรียบร้อย

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
เพื่อตำนาน! "วาร์ดี้" ตกลงต่อสัญญา "เลสเตอร์" ออกไปถึงปี 2023 เรียบร้อย #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #วาร์ดี้ #ต่อสัญญา #เลสเตอร์ #ถึงปี 2023

“เจมี่ วาร์ดี้” หัวหอกตัวเก่ง “เลสเตอร์ ซิตี้” จรดปากกาขยายสัญญากับสโมสรออกไปอีก 1 ปี ทำให้เจ้าตัวจะอยู่ถึงปี 2023 หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในซีซั่นที่ผ่านมา

สโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศต่อสัญญา กองหน้าตัวเก๋าของทีม อย่าง “เจมี่ วาร์ดี้” ออกไปถึงปี 2023 เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพุธที่ 26 สิงหาคม ที่ผ่านมา

ซึ่งสัญญาเดิมของ หัวหอก วัย 33 ปี รายนี้ จะหมดอายุลงในปี 2022 แต่ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมที่ “วาร์ดี้” ทำมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะฤดูกาล 2019/20 ทำไป 23 ประตู 7 แอสซิสต์ ในทุกรายการ

รวมถึงยังคว้าตำแหน่งดาวซัลโวล พรีเมียร์ลีก ซีซั่นล่าสุด ซึ่งถือว่าเป็นดาวซัลโวล พรีเมียร์ลีก ที่มีอายุมากสุดในประวัติศาสตร์อีกด้วย และยังทำประตูสูงสุดเป็นอันดับ 3 ของทัพ “จิ้งจอกสยาม” โดยทำไปทั้งสิ้น 130 ประตู

โดย “วาร์ดี้” ได้ออกมาเปิดเผยหลังต่อสัญญากับ “เลสเตอร์” ผ่านเว็บไซต์สโมสรว่า

“การเดินทางที่ผมมีร่วมกับสโมสรฟุตบอลแห่งนี้ยากที่จะอธิบาย และแม้ว่าเราจะประสบความสำเร็จร่วมกันมามากมายแล้ว แต่ผมยังรู้ว่ามีอะไรอีกมากที่จะประสบความสำเร็จร่วมกับทีม ดังนั้นมันจึงเป็นความรู้สึกพิเศษที่สามารถทุ่มเทอนาคตของผมกับ เลสเตอร์ ซิตี้ อีกครั้ง”

“ผมรักการเล่นฟุตบอลต่อหน้าแฟนบอลที่สนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ผมดีใจที่ได้เดินทางร่วมกับสโมสรต่อไปในช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับสโมสร พวกเรามีทีมที่ยอดเยี่ยมซึ่งผมเชื่อว่า เรามีความสามารถทำได้ดีขึ้นอีก ผมแทบรอไม่ไหวแล้วที่เราจะบรรลุความสำเร็จร่วมกันใน 2-3 ปีข้างหน้า”

อย่างไรก็ตาม ศูนย์หน้าดีกรีทีมชาติอังกฤษ รายนี้ เริ่มค้าแข้งกับ “จิ้งจอกสยาม” ในปี 2012 ก่อนจะสามารถพาทีม คว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ในปี 2016 อีกด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก Leicester City

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #วาร์ดี้ #ต่อสัญญา #เลสเตอร์ #ถึงปี 2023

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay