รอเปิดตัว! “ซัวเรส” คุยเงื่อนไข “ยูเว่” เรียบร้อย อาจได้ค่าเหนื่อยตอนอยู่ “บาร์ซ่า”

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
รอเปิดตัว! "ซัวเรส" คุยเงื่อนไข "ยูเว่" เรียบร้อย อาจได้ค่าเหนื่อยตอนอยู่ "บาร์ซ่า" #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ซัวเรส #ยูเวนตุส #บาร์ซ่า #ตกลงเงื่อนไขส่วนตัว

“หลุยส์ ซัวเรส” หัวหอกจอมเทคนิค ตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับ “ยูเวนตุส” ได้เรียบร้อยแล้ว โดยอาจได้ค่าเหนื่อยในระดับเดียวกับตอนค้าแข้ง “บาร์เซโลน่า”

สำนักข่าว La Gazzetta dello Sport สื่อดังของ อิตาลี รายงานว่า “ม้าลาย” ยูเวนตุส ยอดทีมแห่งศึก กัลโช่ ซีเรีย อา อิตาลี ได้บรรลุข้อตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับ “หลุยส์ ซัวเรส” กองหน้า บาร์เซโลน่า เรียบร้อยแล้ว

แน่นอนว่า ศูนย์หน้า วัย 33 ปี รายนี้ ถือว่าหมดอนาคตกับทัพ บาร์เซโลน่า แล้ว หลังจากที่ “โรนัลด์ คูมัน” กุนซือใหม่ของทีมแจ้งว่า “ซัวเรส” นั้นไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมสำหรับชุดสู้ศึกฤดูกาล 2020/21 และมีข่าวลือว่า “ยูเว่” สนใจที่จะดึงตัว หัวหอกทีมชาติอุรุกวัย รายนี้ เข้ามาร่วมทีม

กระทั่งล่าสุด La Gazzetta dello Sport สื่อดังของ อิตาลี ระบุว่า ตัวแทนของ “ซัวเรส” กับทางฝั่ง ยูเวนตุส ได้มีกาหารือกันแล้วเป็นครั้งที่ 2 ไปเมื่อไม่นานมานี้ พร้อมทั้งมีท่าทีว่าจะตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกันได้เรียบร้อย

โดยเป็นที่คาดเดาว่า “ซัวเรส” อาจจะได้รับค่าเหนื่อยที่ราวปีละ 10 ล้ายยูโร (ประมาณ 370 ล้านบาท) แบบหลังหักภาษีเรียบร้อย ซึ่งถือว่าเท่ากับที่เจ้าตัวนั้นได้รับตอนอยู่กับทัพ “เจ้าบุญทุ่ม”

สำหรับเรื่องภาษี “ม้าลาย” จะรับหน้าที่จ่ายให้แทน “ซัวเรส” นั้น จะอยู่ที่ราว 5 ล้านยูโร (ประมาณ 185 ล้านบาท) ถึงแม้ อดีตกองหน้า ลิเวอร์พูล รายนี้ จะเหลือสัญญากับ บาร์เซโลน่า จนถึงซัมเมอร์ปีหน้า

แต่เชื่อว่า “บาร์ซ่า” พร้อมพิจารณายกเลิกสัญญาของ “ซัวเรส” เพื่อที่จะได้โละเจ้าตัวได้ง่ายขึ้น ซึ่งหากเป็นแบบนั้น จะทำให้ทีม ยูเวนตุส จะได้ตัวมาร่วมทีมแบบไร้ค่าตัว

ขอบคุณรูปภาพจาก FC Barcelona

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ซัวเรส #ยูเวนตุส #บาร์ซ่า #ตกลงเงื่อนไขส่วนตัว

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay