ไมนซ์ดุ เปิดรังอัด ดุสเซลดอร์ฟ 3-1

ผลบอล 20 04 2019

ไมนซ์ดุ เปิดรังอัด ดุสเซลดอร์ฟ 3-1
เป็นเกมที่ต่างฝ่ายต่างลอยลำกันไปแล้วสำหับทั้งสองทีมที่อยู่ในโซนกลางตารางทั้งคู่ แต่ทางเจ้าบ้าน 6 นัดหลังสุดก่อนเกมนี้ชนะแค่เกมเดียวเท่านั้น
ครึ่งแรก
เริ่มเกมมาเพียง 35 วินาที เจ้าบ้านออกนำอย่างรวดเร็วจากจังหวะเขี่ยบอลแล้ว คาริม โอนิซีโว รับบอลทางขวาก่อนผ่านเข้ากลางให้ ฟิลิปเป้ มาเตต้า เข้าจุดนัดพบยิงไม่พลาด เจ้าบ้านออกนำ 1-0
นาที 18 เป็นทางทีมเยือนตีเสมอได้สำเร็จ อันเดร ฮอฟแมน จ่ายเข้ากลางให้ โดดี ลูเกบากิโอ ยิงไปติดเซฟก่อนตามซ้ำไม่พลาด ทีมเยือนตีเสมอสำเร็จ 1-1
นาที 38 แดนนี่ ลัตซามิ มิดฟิลด์เจ้าถิ่น จ่ายให้ อเล็กซานเดอร์ แฮค ยิงด้วยซ้ายบอลข้ามคาน
ครึ่งหลัง
ยังคงเป็นฝ่ายเจ้าถิ่นที่ครองเกมได้เหนือกว่า ทุกกระบวนท่า ในนาที 59 โดดิ ลูเกบากิโอ รับบอลมาจาก มาร์กัส ซัดเนอร์ก่อนซัดด้วยซ้าย บอลไม่ตรงกรอบออกไป
นาที 60 เดวิด โคนัคสกี้ เปิดครอสเข้ามาเป็น อันเดร ฮอฟเม่นได้โขกบอลไปติดบล็อคกองหลังเจ้าถิ่น
นาที 64 เป็นทีมเยือนได้จุดโทษ เป็นทาง โดดี ลูเกบากิโอ รับหน้าที่สังหารแต่ยิงพลาดไปชนเสาออกไป

หลังจากขึ้นนำไม่ได้ เป็นทางเจ้าบ้านที่มอบบทลงโทษแสนสาหัสให้ทีมเยือน นาที 66 อาร์รอน คารริคัล แบ็คซ้ายเจ้าบ้านเลี้ยงมาจนสุดเส้นก่อนจ่ายเข้ากลางมาเป็นทาง คารริม โอนิซิโอ จับหนึ่งจังหวะก่อนยิงด้วยซ้ายเข้าไปไม่เหลือ ไมนซ์ 2-1 ดุสเซลดอร์ฟ
นาที 85 เจ้าบ้านมาได้ประตูทิ้งห่างเป็น 3-1 จากจังหวะสวนกลับเป็นทาง แยน พอล บัวเทียส แทงทะลุช่องให้ แยน ฟิลิป มาเตต้า หลุดเดี่ยวก่อนล็อคหลบผู้รักษาประตูแล้วยิงด้วยซ้ายเข้าไปง่ายๆ
จบเกมส์เป็นทางเจ้าบ้านเก็บ 3 คะแนน มีเพิ่มเป็น 36 แต้มรั้งอันดับ 11 ของตาราง ส่วนทีมเยือน ยังคงรั้งอันดับ 10 ต่อไป

ลีก้าไอน์สไตน์

fever

fever

Leave a Replay