ระบาดหนัก! “เปแอสเช” พบนักเตะติดเชื้อ “โควิด-19” เพิ่มอีก 3 คน

ระบาดหนัก! "เปแอสเช" พบนักเตะติดเชื้อ "โควิด-19" เพิ่มอีก 3 คน #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เปแอสเช #มีนักเตะติดเชื้อ #โควิด-19 #เพิ่มอีก 3 ราย

“ปารีส แซงต์-แชร์กแมง” เจอวิกฤติหนักพบนักเตะติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” เพิ่มขึ้นอีก 3 ราย ทำให้ตอนนี้นักเตะภายในทีมติดไวรัสมรณะไปแล้วทั้งสิ้นถึง 6 ราย

ยอดทีมแห่งศึก ลีกเอิง ฝรั่งเศส อย่าง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ได้แถลงการณ์ยืนยันว่า พบนักเตะในทีม อีก 3 ราย ที่มีผลตรวจเป็นบวกจากการติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” ทำให้ตอนนี้ภายในทีมมีผู้ติดโรคนี้ไปแล้วอยู่ที่ 6 รายเลยทีเดียว

ซึ่งก่อนหน้านี้ “เปแอสเช” มีนักเตะติดเชื้อ “โควิด-19” ไปแล้ว 3 ราย ได้แก่ “เนย์มาร์”, “อังเคล ดิ มาเรีย” และ “เลอันโดร ปาเรเดส” โดยทั้ง 3 ผู้เล่นตัวเก่งของทีม ต่างพึ่งกลับมาจากพักร้อนในเกาะอิบาซ่า ประเทศสเปน

แต่ล่าสุด สโมสร ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ได้ยืนยันแบบเป็นทางการว่าพบนักเตะของทีม ติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” เพิ่มอีก 3 คน แต่ไม่ได้เปิดเผยว่าเป็นนักเตะคนใด

“จากการตรวจหาเชื้อโควิดครั้งล่าสุดของเจ้าหน้าที่ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยืนยันว่า มีอีก 3 รายที่มีผลการตรวจเป็นบวก”

อย่างไรก็ตาม สื่อดังของฝรั่งเศส รายงานว่า 3 คนที่ติดเชื้อครั้งใหม่ ได้แก่ “มาร์กินญอส”, “เมาโร่ อิการ์ดี้” และ “เคย์เลอร์ นาบาส” โดยถือว่าทั้ง 3 ราย เป็นผู้เล่นกำลังหลักของทีมทั้งหมด

ขอบคุณรูปภาพจาก Paris Saint-Germain

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เปแอสเช #มีนักเตะติดเชื้อ #โควิด-19 #เพิ่มอีก 3 ราย

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay