อยู่ยาว! “มิลาน” ยอมปล่อย “ซิลวา” ให้ “แฟร้งค์เฟิร์ต” แบบถาวร

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
อยู่ยาว! "มิลาน" ยอมปล่อย "ซิลวา" ให้ "แฟร้งค์เฟิร์ต" แบบถาวร #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #มิลาน #ยอมปล่อย #ซิลวา #ซบ แฟร้งเฟิร์ต #แบบถาวร #สัญญา 3 ปี

“เอซี มิลาน” ตกลงปล่อยตัว “อันเดร ซิลวา” หัวหอกรูปหล่อของทีม ให้ย้ายไปค้าแข้งกับ “ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต” แบบถาวรเรียบร้อย ด้วยสัญญายาวถึง 3 ปี

“ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลาน สโมสรดังแห่งศึก กัลโช่ ซีเรีย อา อิตาลี ออกมาประกาศยืนยันว่า กองหน้าของทีม อย่าง “อันเดร ซิลวา” ได้ย้ายไปร่วมทีม ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ทีมดังในศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน แบบถาวรแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน ที่ผ่านมา

โดย สโมสร เอซี มิลาน ได้ออกมาแถลงการณ์ว่า

“เอซี มิลาน ขอประกาศว่า อันเดร มิเกล วาเลนเต้ ดา ซิลวา ได้ย้ายไปร่วมทีม ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ด้วยสัญญาถาวรเรียบร้อย สโมสรขออวยพรให้เขาพบเจอแต่สิ่งดีๆ ในอนาคต และขอขอบคุณในความเป็นมืออาชีพของเขา”

ซึ่งแน่นอนว่า กองหน้า วัย 24 ปี รายนี้ ได้จรดปากกาเซ็นสัญญากับทัพ “อินทรีแดงดำ” เรียบร้อยแล้ว ด้วยระยะเวลาถึงปี 2023 และคาดว่า “มิลาน” ก็กำลังจะเตรียมยื่นซื้อขาด “อันเต้ เรบิช” จาก “แฟร้งค์เฟิร์ต” เช่นเดียวกัน

เนื่องจากในฤดูกาล 2019/20 ที่ผ่านมา ทั้ง “ซิลวา” และ “เรบิช” ถือว่าเป็นการย้ายสลับขั้วกันในแบบสัญญายืมตัวทั้งคู่ และทั้ง 2 คน สามารถทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งกับ “มิลาน” และ “แฟร้งค์เฟิร์ต”

ผลงานของ “ซิลวา” กับฤดูกาล 2019/20 ที่ผ่านมา

สำหรับซีซั่นที่ผ่านมา ศูนย์หน้าทีมชาติโปรตุเกส รายนี้ ลงสนามช่วยทีม ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ไปทั้งสิ้น 37 นัด ทำได้ 16 ประตู กับอีก 5 แอสซิสต์ ในทุกรายการ

ขอบคุณรูปภาพจาก Eintracht Frankfurt

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #มิลาน #ยอมปล่อย #ซิลวา #ซบ แฟร้งเฟิร์ต #แบบถาวร #สัญญา 3 ปี

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay