มาอีกรอบ! “เชลซี” ปล่อยตัว “บาตชูอายี่” ให้ “พาเลช” ยืมใช้งานเป็นหนที่ 2

มาอีกรอบ! "เชลซี" ปล่อยตัว "บาตชูอายี่" ให้ "พาเลช" ยืมใช้งานเป็นหนที่ 2 #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เชลซี #ปล่อยยืม #บาตชูอายี่ #ให้ซบ พาเลซ #เป็นครั้งที่ 2

“ดิ อีเกิ้ลส์” คริสตัน พาเลซ ประกาศยืมตัว หัวหอกจอมเทคนิคของ “เชลซี” อย่าง “มิชี่ บาตชูอายี่” มาใช้งานอีก 1 ฤดูกาล โดยเป็นการยืมตัวเป็นครั้งที่ 2 ของทีม

สโมสร คริสตัน พาเลซ ทีมในเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ตกลงเซ็นสัญญายืมตัว “มิชี่ บาตชูอายี่” จากทัพ “สิงห์บูลล์” เชลซี มาใช้งานเป็นจำนวน 1 ฤดูกาล เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน ที่ผ่านมา

โดย ศูนย์หน้าดีกรีทีมชาติเบลเยี่ยม รายนี้ จะย้ายมาเล่นให้ “พาเลซ” ด้วยสัญญายืมตัวก่อนเป็นหนที่ 2 หลังจาก “บาตชูอายี่” ตกลงต่อสัญญากับ เชลซี ออกไปถึงปี 2022

ซึ่งทางด้าน “บาตชูอายี่” ได้ออกมาเปิดใจถึงการย้ายมาค้าแข้งในถิ่น เซลเฮิร์สท์ พาร์ค เป็นครั้งที่ 2 ว่า

“ผมรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้าน นี่ไม่ใช่ครั้งแรกของผมที่ได้มาอยู่ที่นี่ ผมรู้จักเพื่อนๆ ที่นี่เป็นอย่างดี รวมถึงโค้ช (รอย ฮ็อดจ์สัน) ด้วย และผมก็รู้วิธีการทำงานของสโมสร ซึ่งสำหรับผมแล้ว นี่คือการตัดสินใจที่ดีที่สุด เป้าหมายของผมคือการคว้าชัยชนะให้ได้มากที่สุด เพราะ พาเลซ เป็นทีมที่ดี และถือเป็นทีมอันตรายสำหรับสโมสรใหญ่”

อย่างไรก็ตาม คริสตัน พาเลซ ได้ใส่ออฟชั่นซื้อขาด หัวหอก วัย 26 ปี รายนี้ ในช่วงซัมเมอร์ปีหน้าด้วย

และมีความเป็นไปได้ว่า “บาตชูอายี่” อาจได้ออกสตาร์ทช่วยทัพ “ดิ อีเกิ้ลส์” ลงเล่นในศึก พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2020/21 ที่จะต้องเปิดบ้าน ต้อนรับการมาเยือนของ เซาแธมป์ตัน ในวันเสาร์ที่ 12 กันยายน นี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Crystal Palace F.C.

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เชลซี #ปล่อยยืม #บาตชูอายี่ #ให้ซบ พาเลซ #เป็นครั้งที่ 2

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay