ผลตอบแทน! “วูล์ฟส์” ประกาศต่อสัญญา “นูโน่” ออกไปถึงปี 2023

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
ผลตอบแทน! "วูล์ฟส์" ประกาศต่อสัญญา "นูโน่" ออกไปถึงปี 2023 #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #วูล์ฟแฮมป์ตัน #ต่อสัญญา #นูโน่ เอสปิริโต ซานโต #ระยะเวลา 3 ปี

“หมาป่า” วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส ตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับ นายใหญ่ของทีม อย่าง “นูโน่ เอสปิริโต ซานโต” ด้วยระยะเวลา 3 ปี หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ในซีซั่นที่ผ่านมา

สโมสร วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส ทีมในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยันต่อสัญญาฉบับใหม่กับ “นูโน่ เอสปิริโต ซานโต” กุนซือของทีม เรียยร้อยแล้ว ด้วยระยะเวลา 3 ปี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน ที่ผ่านมา

ที่ผ่านมา เฮดโค้ช วัย 46 ปี รายนี้ ถือว่ามีผลงานที่ค่อนข้างยอดเยี่ยมกับทัพ “หมาป่า” ด้วยการนำสโมสรเลื่อนชั้นจาก แชมเปี้ยนชิพ ขึ้นมาเล่น พรีเมียร์ลีก ได้สำเร็จ พร้อมทั้งยังทำทีมคว้าตั๋วไปลุยศึก ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก ตลอดช่วง 3 ปี ที่ผ่านทาอีกด้วย

แต่อย่างไรก็ตาม “เอสปิริโต ซานโต” เหลือสัญญากับ “วูล์ฟส์” อีกเพียง 1 ปี เท่านั้น แต่ด้วยผลงานในการคุมทัพที่ผ่านมา จึงทำให้ทางบอร์ดบริหารต้องรีบเจรจาสัญญาฉบับใหม่ และทุกอย่างเป็นที่เรียบร้อยดี

โดย เทรนเนอร์ชาวโปรตุเกส รายนี้ ได้เปิดใจหลังจรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่กับ “วูล์ฟส์” ว่า

“ผมรู้สึกดีมากๆ ผมพร้อมสำหรับสิ่งนี้ และพยายามองไปข้างหน้า ทำงานหนักเพราะมันเป็นเหมือนวัฎจักรใหม่ ไม่สำคัญว่าคุณได้ทำอะไรเอาไว้ก่อนหน้านี้ มันเกี่ยวกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าเรา และนี่เป็นสิ่งที่เราคิดว่าเราควรจะทำ พยายามเตรียมทุกอย่างให้ดีที่สุด พร้อมท้าทาย และทำทุกๆ อย่างตามแนวทางของเรา สู้อย่างเต็มที่”

สำหรับนัดต่อไป “นูโน่” จะต้องนำทีมไปเยือน เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ของเกมลีกนัดเปิดซีซั่น 202/21 ที่จะถึง ในวันที่ 14 กันยายนนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Wolves

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #วูล์ฟแฮมป์ตัน #ต่อสัญญา #นูโน่ เอสปิริโต ซานโต #ระยะเวลา 3 ปี

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay