ขอเพิ่มอีกตัว! “ปิร์โล่” ต้องการกองหน้าเสริมคม “ยูเวนตุส” อีกสัก 1 ราย

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
ขอเพิ่มอีกตัว! "ปิร์โล่" ต้องการกองหน้าเสริมคม "ยูเวนตุส" อีกสัก 1 ราย #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ยูเวนตุส #อันเดรีย ปิร์โล่ #ต้องการกองหน้า #เพิ่มอีก 1 คน

“อันเดรีย ปิร์โล่” นายใหญ่ “ยูเวนตุส” ยืนยันว่าต้องการหัวหอกมาร่วมทัพอีก 1 คน เพื่อเสริมความคมให้กับทีม พร้อมบอกว่า “คริสเตียโน่ โรนัลโด้” มีสภาพความฟิตที่น่าประทับใจ

กุนซือทัพ “ม้าลาย” ยูเวนตุส ยอดทีมแห่งเวที กัลโช่ ซีเรีย อา อิตาลี อย่าง “อันเดรีย ปิร์โล่” ประกาศชัดว่า อยากได้กองหน้าคนใหม่มาร่วมทีม เนื่องจากตอนนี้สโมสร ยังไม่ได้มีการเสริมตัวรุกเพิ่มเติมเลยแม้แต่คนเดียว

ตลอดเวลาที่ผ่านมา “ยูเว่” จำเป็นต้องดึงหัวหอกตัวเป้าชั้นยอด เพื่อทำให้ทีมมีเกมรุกที่ดุดันมากขึ้น พร้อมทั้งต้องการลดภาระของ “คริสเตียโน่ โรนัลโด้” และทำให้ทีมมีโอกาสประสบความสำเร็จในรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก มากกว่าเดิม

ซึ่งที่ผ่านมา “หลุยส์ ซัวเรส” กองหน้า บาร์เซโลน่า คือคนเดียวที่มีข่าวกับทีมของ “ปิร์โล่” มากที่สุด แถมข่าวยังมีมานานหลายสัปดาห์แล้วด้วย แต่ก็ยังไม่มีการยืนยันแบบทางการแต่อย่างใด มีเพียงการมาร่วมทีมของ “อาร์ตูร์”, “เวสตัน แม็คเคนนี่” และ “เดยัน คูลูเซฟสกี้” แน่นอนว่าทั้งหมดคือผู้เล่นตำแหน่งแดนกลางทั้งหมด

โดย ตำนานกองกลางทีมชาติอิตาลี รายนี้ ได้ออกมาเปิดใจถึงความต้องการซื้อขายในตลาดซัมเมอร์นี้ ว่า

“ผมต้องการได้กองหน้ามาร่วมทีมให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่ตลาดมันยังเปิดทำการอีกหลายวัน มันจะยังมีเวลาให้สามารถทำงานได้จนกว่าจะถึงวันที่ 4 ตุลาคม”

พร้อมทั้งยังกล่าวเสริมถึงความฟิตของ “คริสเตียโน่ โรนัลโด้” อีกว่า

“คริสเตียโน่ สบายดี ก่อนหน้านี้เขาพิสูจน์ให้เห็นถึงเรื่องนั้นในตอนเล่นให้ทีมชาติโปรตุเกสไปแล้ว และในเกมนี้ก็ยังทำอย่างนั้นได้อีก”

ขอบคุณรูปภาพจาก JuventusFC

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ยูเวนตุส #อันเดรีย ปิร์โล่ #ต้องการกองหน้า #เพิ่มอีก 1 คน

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay