อยู่ยาว! “กรีลิช” จรดปากกาต่อสัญญา “วิลล่า” ออกไปถึงปี 2025

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
อยู่ยาว! "กรีลิช" จรดปากกาต่อสัญญา "วิลล่า" ออกไปถึงปี 2025 #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #กรีลิช #ต่อสัญญา #วิลล่า #ออกไปถึงปี 2025

“แอสตัน วิลล่า” จับมือ “แจ็ค กรีลิช” กัปตันทีมต่อสัญญาระยะยาวเรียบร้อย ด้วยสัญญา 5 ปี ทำให้ปิดประตูย้ายทีมแบบเป็นทางการ พร้อมส่งผลให้ทีมใหญ่ๆ ที่อยากได้ตัวผิดหวังกันไป

สโมสร แอสตัน วิลล่า ทีมในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศต่อสัญญาฉบับใหม่กับ กองกลางตัวเก่งของทีม อย่าง “แจ็ค กรีลิช” เรียบร้อย เมื่อวันอังคารที่ 15 กันยายน ที่ผ่านมา

ซึ่ง มิดฟิลด์ วัย 25 ปี รายนี้ จะอยู่กับทัพ “สิงห์ผงาด” ออกไปถึงปี 2025 หลัง “กรีลิช” ค้าแข้งในถิ่น วิลล่า พาร์ค มาตั้งแต่อายุ 8 ขวบ ก่อนจะลงประเดิมชุดใหญ่ช่วงปลายฤดูกาล 2013/14

แม้ทีมจะตกชั้นไปเมื่อปี 2016 ก็ตามที “กรีลิช” ก็ไม่เคยจะทิ้ง “วิลล่า” ไปไหน ก่อนจะสามารถเลื่อนชั้นกลับมา พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลที่ผ่านมาได้ ห้องเครื่องชาวอังกฤษ รายนี้ ลงเล่นให้ทีมไปแล้วทั้งสิ้น 159 นัด ทำได้ 23 ประตู กับอีก 31 แอสซิสต์ ทุกรายการ

โดย “กรีลิช” ได้เปิดใจหลังต่อสัญญากับทีมว่า

“ผมดีใจที่ได้ทุ่มเทให้กับ วิลล่า ต่อไป ที่นี่คือสโมสรของผม บ้านของผม และผมก็มีความสุขมากๆ ที่นี่ เจ้าของทีมแสดงให้ผมเห็นชัดเจนมากๆ ถึงความทะเยอทะยานที่พวกเขามี และต้องการสร้างทีม เรากำลังมีช่วงเวลาน่าตื่นเต้นรออยู่ และผมก็ดีใจที่จะได้มีส่วนกับมัน”

อย่างไรก็ตาม การตกลงจรดปากกาของ กัปตันทีม แอสตัน วิลล่า ครั้งนี้ ถือว่าเป็นการหยุดข่าวลือย้ายทีมช่วงซัมเมอร์นี้ และทำให้ทีมยักษ์ใหญ่อย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ให้ความสนใจพลาดโอกาสได้ตัวไปอย่างปริยาย

ขอบคุณรูปภาพจาก Aston Villa

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #กรีลิช #ต่อสัญญา #วิลล่า #ออกไปถึงปี 2025

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay