เริ่มระบาด! “วอร์น็อค” นายใหญ่ “มิดเดิ้ลสโบรซ์” ติดเชื้อไวรัส “โควิด-19”

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
เริ่มระบาด! "วอร์น็อค" นายใหญ่ "มิดเดิ้ลสโบรซ์" ติดเชื้อไวรัส "โควิด-19" #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #วอร์น็อค #กุนซือ มิดเดิ้ลสโบรซ์ #ติดเชื้อไวรัส #โควิด-19

“นีล วอร์น็อค” กุนซือของ “มิดเดิ้ลสโบรซ์” ติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” ส่งผลทำให้เกม เดอะ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ สุดสัปดาห์นี้ ทีมจำเป็นต้องใช้มือขวาคุมทัพแทน

สโมสร มิดเดิ้ลสโบรซ์ ทีมในศึก เดอะ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ประกาศยืนยันว่า “นีล วอร์น็อค” ผู้จัดการทีม มีผลตรวจหาเชื้อไวรัส “โควิด-19” ออกมาเป็นบวก เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน ที่ผ่านมา

สำหรับ กุนซือ วัย 71 ปี รายนี้ ไม่ได้ลงคุมทีม “เดอะ โบโร่” ในเกม คาราบาว คัพ รอบสอง ที่ทีมพ่ายต่อ บาร์นสลี่ย์ ไปสกอร์ 0-2 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดย “วอร์น็อค” ทำได้เพียงแค่สั่งการเกมอยู่ในบ็อกวีไอพีของสนาม ริเวอร์ไซด์ สเตเดี้ยม เท่านั้น

ซึ่งสาเหตุที่ “วอร์น็อค” นั้นต้องแยกตัวออกมา เนื่องจากเจ้าตัวรู้สึกว่ามีอาการไม่สบาย ก่อนจะไปตรวจ จึงพบว่าผลตรวจออกมาเป็นบวกกับเชื้อไวรัส “โควิด-19”

โดย มิดเดิ้ลสโบรช์ ได้ออกมาแถลงการณ์ว่า

“สโมสรขอยืนยันว่า นีล วอร์น็อค ผู้จัดการทีมของเรามีผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 ออกมาเป็นบวก และต้องแยกไปกักตัวตามมาตรการป้องกัน นีล มีกำลังใจดี และพวกเราก็ตั้งตารอคอยต้อนรับเขากลับมาหลังผ่านช่วงกักตัวไปแล้ว”

อย่างไรก็ตาม “เดอะ โบโร่” จะมีโปรแกรมลงทำการแข่งขัน เดอะ แชมเปี้ยนชิพ นัดต่อไป ในวันเสาร์ที่ 19 กันยายนนี้

ซึ่งจะเป็นการเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เอเอฟซี บอร์นมัธ แต่จะยังคงเป็น “เควิน แบล็คเวลล์” ผู้ช่วยโค้ชทำหน้าที่คุมทีมแทนไปก่อน

ขอบคุณรูปภาพจาก Middlesbrough

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #วอร์น็อค #กุนซือ มิดเดิ้ลสโบรซ์ #ติดเชื้อไวรัส #โควิด-19

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay