รอเปิดตัว! “เลสเตอร์” จ่อซิว “อุนเดอร์” มาร่วมทัพ หลังมีข่าวปิดดีลเรียบร้อยแล้ว

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
รอเปิดตัว! "เลสเตอร์" จ่อซิว "อุนเดอร์" มาร่วมทัพ หลังมีข่าวปิดดีลเรียบร้อยแล้ว #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เลสเตอร์ #ปิดดีล #อุนเดอร์ #โรม่า #ทั้ง 2 ตกลงราคาได้แล้ว

“จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ กำลังจะได้ปีกตัวพริ้วของ “อาแอส โรม่า” อย่าง “เจงกิซ อุนเดอร์” มาร่วมทีม หลังมีข่าวทั้ง 2 สโมสร ตกลงราคากันได้เรียบร้อยแล้ว

นักข่าวกีฬา และกูรูด้านตลาดซื้อ-ขายชื่อดัง อย่าง “ฟาบริซิโอ โรมาโน่” รายงานว่า เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรดังของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังจะได้ตัว “เจงกิซ อุนเดอร์” ตัวรุกริมเส้นของ อาแอส โรม่า ทีมยักษ์ใหญ่แห่งเวที กัลโช่ ซีเรีย อา อิตาลี มาร่วมทีม

หลังจากก่อนหน้านี้ ปีกขวา วัย 23 ปี รายนี้ มีข่าวจะย้ายไปร่วมทัพ นาโปลี แต่ทว่าล่าสุดกลายเป็น “จิ้งจอกสยาม” ที่มีความเป็นไปได้มากกว่าในการคว้าตัว “อุนเดอร์” มาร่วมทีม

เนื่องจากมีข่าวว่า “หมาป่าแห่งกรุงโรม” และ “เลสเตอร์” ได้บรรลุข้อตกลงกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทาง “จิ้งจอกสยาม” จะยืมตัว “อุนเดอร์” มาใช้งานก่อน 1 ฤดูกาล พร้อมถือออฟชั่นซื้อขาด ในซัมเมอร์ปีหน้า ด้วยราคา 27 ล้านปอนด์ (ประมาณ 999 ล้านบาท)

แต่อย่างไรก็ตาม การดึงตัว สตาร์ทีมชาติตุรกี รายนี้ มาร่วมทัพนั้น ถือว่าเป็นการเสริมทัพรายที่ 2 ของ เลสเตอร์ ซิตี้ ในตลาดฤดูร้อนนี้ เท่านั้น เนื่องจากก่อนหน้านี้สโมสรพึ่งจะได้ตัว “ทิโมธี คาสตานเญ่” ฟูลแบ็ค เพียงรายเดียวเท่านั้น

ผลงานของ “อุนเดอร์” กับทีม “โรม่า”

สำหรับผลงานของ “เจงกิซ อุนเดอร์” กับการค้าแข้งในถิ่น สตาดิโอลิมปิโก ไปแล้วทั้งสิ้น 88 นัด ทำได้ 17 ประตู กับอีก 12 แอสซิสต์ ในทุกรายการ ตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมเมื่อปี 2017

ขอบคุณรูปภาพจาก AS Roma English

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เลสเตอร์ #ปิดดีล #อุนเดอร์ #โรม่า #ทั้ง 2 ตกลงราคาได้แล้ว

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay