โปรตุเกสสาขา 2 ! “วูล์ฟส์” จ่อได้ตัว “เซเมโด้” เสริมเกมรับ ด้วยค่าตัวราว 29 ลป.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
โปรตุเกสสาขา 2 ! "วูล์ฟส์" จ่อได้ตัว "เซเมโด้" เสริมเกมรับ ด้วยค่าตัวราว 29 ลป. #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #วูล์ฟส์ #จ่อได้ตัว #เซเมโด้ #ร่วมทัพ #ค่าตัวราว 29 ล้านปอนด์ #เสริมความแข็งแกร่ง

“หมาป่า” วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ใกล้ได้ตัว แบ็คขวาของ “บาร์เซโลน่า” อย่าง “เนลซอน เซเมโด้” มาเสริมความแกร่งแล้ว แต่อาจจะต้องยอมจ่ายเงินถึง 29 ล้านปอนด์ ในการคว้าตัว

สำนักข่าว Sky Sports สื่อกีฬาชั้นนำของอังกฤษ รายงานว่า วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส สโมสรแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังใกล้ได้ตัว “เนลซอน เซเมโด้” แบ็คขวา บาร์เซโลน่า มาร่วมทีมแล้ว

ปัจจุบัน “วูล์ฟส์” กำลังพยายามเพิ่มตัวเลือกในตำแหน่งแบ็คขวาอยู่แล้ว หลังจากพึ่งปล่อย “แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้” ฟูลแบ็คตัวเก่งของทีมให้กับ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ และมีเพียง “คี-ยาน่า ฮูแฟร์” เซ็นเตอร์แบ็คดาวรุ่งของ ลิเวอร์พูล ที่พึ่งจะคว้าตัวมาร่วมทีมเพียงรายเดียวเท่านั้น

โดย Sky Sports เปิดเผยว่าถึงแม้ขั้นตอนปัจจุบันจะยังอยู่เพียงการเจรจากันของ 2 สโมสร แต่ทาง “บาร์ซ่า” ก็พร้อมที่จะปล่อย แบ็คขวา วัย 26 ปี รายนี้ อยู่แล้ว และทาง “วูล์ฟส์” เองก็พร้อมที่จะจ่ายจำนวน 29 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,160 ล้านบาท) สำหรับการคว้าตัว “เซเมโด้”

ทำให้ทุกอย่างตอนนี้ขึ้นอยู่กับ ดาวเตะชาวโปรตุเกส รายนี้ ว่าจะย้ายไปร่วมทัพ “หมาป่า” รึเปล่า ซึ่งทาง “เซเมโด้” ยังไม่ได้ตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับ “วูล์ฟส์”

และหากได้ “เนลซอน เซเมโด้” มาร่วมทีม จะทำให้ตอนนี้ทัพ “หมาป่า” จะมีนักเตะโปรตุเกสถึง 10 คน เนื่องจากปัจจุบันสโมสร มีผู้เล่นชาวโปรตุกีส ในทีมชุดใหญ่ถึง 9 คน

ขอบคุณรูปภาพจาก FC Barcelona

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #วูล์ฟส์ #จ่อได้ตัว #เซเมโด้ #ร่วมทัพ #ค่าตัวราว 29 ล้านปอนด์ #เสริมความแข็งแกร่ง

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay