ติดตาม “โด้”! “ยูเวนตุส” ยืนยัน “แม็คเคนนี่” ติด “โควิด-19”

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
ติดตาม "โด้"! "ยูเวนตุส" ยืนยัน "แม็คเคนนี่" ติด "โควิด-19" #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ยูเวนตุส #ยืนยัน #แม็คเคนนี่ #คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ #ติดโควิด-19

“ม้าลาย” ยูเวนตุส คอนเฟิร์มแล้วว่า “เวสตัน แม็คเคนนี่” มิดฟิลด์ตัวใหม่ของทีม มีผลตรวจหาเชื้อไวรัส “โควิด-19” เป็นบวก ซึ่งถือว่าเกิดเร็วมาก เพียง 24 ชม. หลัง “คริสเตียโน่ โรนัลโด้” ติดเชื้อไป

ยูเวนตุส ยักษ์ใหญ่แห่งศึก กัลโช่ ซีเรีย อา อิตาลี แถลงการณ์ยืนยันว่า กองกลางป้ายแดงของทีม อย่าง “เวสตัน แม็คเคนนี่” ติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” เนื่องจากผลตรวจเป็นบวก พร้อมทั้งเป็นนักเตะคนล่าสุดของทีมที่ติดเชื้อไวรัส ต่อจาก “คริสเตียโน่ โรนัลโด้”

โดย ดาวเตะทีมชาติสหรัฐอเมริกา รายนี้ ย้ายออกจาก ชาลเก้ 04 เพื่อมาร่วมทัพ “ม้าลาย” เมื่อช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่ง “แม็คเคนนี่” ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” เพียงแค่ 24 ชั่วโมง

หลังจากทราบว่า “โรนัลโด้” ติดเชื้อไวรัสตัวนี้ และแน่นอนว่าเจ้าตัวต้องได้รับการกักตัวทันที และหมดสิทธิ์ลงสนามจนกว่าจะหายขาด

ซึ่งทาง ยูเวนตุส ได้ออกมาแถลงการณ์ว่า

“สโมสรฟุตบอลยูเวนตุส ประกาศว่าในช่วงระหว่างที่มีการตรวจหาเชื้อตามมาตรการเฝ้าระวัง นักเตะของเรา เวสตัน แม็คเคนนี่ มีผลการตรวจเป็นบวกจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับการปฏิบัติตามกฎข้อบังครับ และมาตรการเฝ้าระวัง ทีมจะเข้าสู่การกักตัวในเย็นวันนี้ (วันพุธที่ 14 ต.ค.) ทันที”

“สำหรับในกระบวนการนี้จะอนุญาตให้ทุกๆ คนที่มีผลการตรวจเป็นลบสามารถที่จะลงฝึกซ้อมได้ตามปกติ และทำกิจกรรมทุกอย่างที่เกี่ยวกับการแข่งขันได้ แต่จะไม่ได้รับอนุญาตให้ทำการติดต่อกับบุคคลภายนอกกลุ่ม โดยสโมสรจะทำการติดต่อกับเจ้าหน้าที่สาธารณะสุขอย่างต่อเนื่อง”

ขอบคุณรูปภาพจาก JuventusFC

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ยูเวนตุส #ยืนยัน #แม็คเคนนี่ #คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ #ติดโควิด-19

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay