ติดกันทั่ว! “วาเลนติโน่ รอสซี่” ยอดนักบิด “โมโตจีพี” ติดเชื้อ “โควิด-19”

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
ติดกันทั่ว! "วาเลนติโน่ รอสซี่" ยอดนักบิด "โมโตจีพี" ติดเชื้อ "โควิด-19" #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #วาเลนติโน่ รอสซี่ #ติดเชื้อไวรัส #โควิด-19 #MotoGP

อดลงแข่งสุดสัปดาห์นี้ หลัง ยอดนักบิดของทีม Monster Energy Yamaha MotoGP อย่าง “วาเลนติโน่ รอสซี่” ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัส “โควิด-19”

ยอดนักบิดจากทีม Monster Energy Yamaha MotoGP อย่าง “วาเลนติโน่ รอสซี่” ได้ออกมาโพสต์ข้อความยืนยันผ่าน ทวิตเตอร์ส่วนตัว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม ที่ผ่านมาว่า

นักบิดชาวอิตาเลียน รายนี้ ได้ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” ทำให้ต้องพลาดการแข่งขันที่ อารากอน ประเทศสเปน ในช่วงสุดสัปดาห์นี้อย่างแน่นอน

“โชคไม่ดีเลยจริงๆ เช้านี้ผมตื่นขึ้นมา และรู้สึกไม่ค่อยโอเค ปวดกระดูกและมีไข้อ่อนๆ ผมจึงโทรศัพท์หาหมอให้มาเทสต์แบบเร่งด่วนสองรอบ ซึ่งตอนแรกผลออกมาเป็นลบ เหมือนกับที่เคยเทสต์ไปเมื่อวันอังคาร แต่ผลรอบสองที่ถูกส่งมาถึงผมเมื่อเวลา 16.00 น. โชคร้ายมากที่มันออกมาเป็นบวก”

“ผมผิดหวังมากๆ ที่พลาดการแข่งขันที่ อารากอน ผมทั้งเสียใจและรู้สึกโกรธ เพราะผมเคารพและปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด ถึงแม้ผลการตรวจเมื่อวันอังคารออกมาเป็นลบ แต่ผมก็กักตัวเองเป็นอย่างดี นับตั้งแต่เดินทางมาจาก เลอ มังส์ อย่างไรก็ตาม ในเมื่อมันเป็นแบบนี้แล้ว ผมก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ได้ ตอนนี้ผมจะต้องทำตามคำแนะนำทางการแพทย์ และหวังว่าจะหายเป็นปกติในเร็วๆ นี้” ข้อความใน ทวิตเตอร์ ของยอดนักบิดวัย 41 กะรัต เจ้าของแชมป์ 7 สมัย (ปี 2001, 2002, 2003, 2004, 2005, 2008 และ 2009)

ทั้งนี้ “เดอะ ด็อกเตอร์” ในวัย 41 ปี ถือว่าทำผลงานได้ไม่ค่อยดีนัก สำหรับการแข่งขันในฤดูกาลนี้ ด้วยการรั้งอันดับ 13 ของตารางคะแนนสะสม โดยมีเพียงแค่ 58 คะแนน เท่านั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก MotoGP, Valentino Rossi

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #วาเลนติโน่ รอสซี่ #ติดเชื้อไวรัส #โควิด-19 #MotoGP

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay