ทางการ! “เวสต์แฮม” ยืมตัว “เบนราห์มา” จาก “เบรนท์ฟอร์ด” มาใช้งาน 1 ซีซั่น

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
ทางการ! "เวสต์แฮม" ยืมตัว "เบนราห์มา" จาก "เบรนท์ฟอร์ด" มาใช้งาน 1 ซีซั่น #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เวสต์แฮม #คว้าตัว #เบนราห์มา #เบรนท์ฟอร์ด #สัญญายืมตัว 1 ซีซั่น #พร้อมบังคับซื้อขาด #ซัมเมอร์ปีหน้า

“ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด คอนเฟิร์มคว้า ปีกตัวเก่งของ “เบรนท์ฟอร์ด” อย่าง “ซาอิด เบนราห์มา” มาร่วมทีมเรียบร้อย ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล พร้อมบังคับซื้อขาดซัมเมอร์ปีหน้า

สโมสร เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืมตัว “ซาอิด เบนราห์มา” ปีกเชิงสูง ของ เบรนท์ฟอร์ด ทีมในลีก เดอะ แชมเปี้ยนชิพ แบบเป็นทางการ เมื่อวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม ที่ผ่านมา

ซึ่งตามรายงานระบุว่า ตัวรุกริมเส้นฝั่งซ้าย วัย 25 ปี รายนี้ จะย้ายมาค้าแข้งในทัพ “ขุนค้อน” ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล และต้องจ่ายเงินมูลค่า 5 ล้านปอนด์ (ประมาณ 200 ล้านบาท)

พร้อมมีออฟชั่นบังคับซื้อขาดช่วงซัมเมอร์ปีหน้า ด้วยมูลค่า 25 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,000 ล้านบาท) ทั้งนี้ “เวสต์แฮม” กำลังจะปิดดีลซื้อขาด “เบนราห์มา” ที่ราคา 30 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,200 ล้านบาท)

แต่ด้วยความกังวลเกี่ยวกับเรื่องสภาพร่างกายความฟิตของนักเตะ หลังมีข่าวว่าตรวจร่างกายไม่ผ่านตอนแรก จึงทำให้สโมสรจากกรุงลอนดอน ต้องเปลี่ยนดีลมาเป็นสัญญายืมตัวก่อนซื้อขาดแทน เพื่อให้ทันเดดไลน์ปิดตลาดซื้อขายนักเตะในประเทศ

โดยทาง ดาวเตะแอลจีเรีย รายนี้ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ของสโมสรว่า

“ผมมีความสุขมากๆ ที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมนี้ เวสต์แฮม เป็นสโมสรที่มีประวัติศาสตร์ และโลดแล่นอยู่ในเวที พรีเมียร์ลีก มาเป็นเวลานาน แถมมีนักเตะฝีเท้าดีมากมายทั้งในอดีตและปัจจุบัน และยังเป็นอีกหนึ่งสโมสรใหญ่ที่ อังกฤษ ด้วย”

“ผมได้มีการพูดคุยกับผู้จัดการทีม (เดวิด มอยส์) แล้ว ดังนั้นผมจึงรู้ดีว่า เขาคาดหวังอะไรจากตัวผม ซึ่งผมก็จะพยายามทำผลงานในสนามให้ดีที่สุดตามที่ถูกคาดหวัง เพราะเขาเชื่อมั่นในตัวผม และผมก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ผมจะสามารถตอบแทนเขาด้วยผลงานในสนาม”

ขอบคุณรูปภาพจาก West Ham United

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เวสต์แฮม #คว้าตัว #เบนราห์มา #เบรนท์ฟอร์ด #สัญญายืมตัว 1 ซีซั่น #พร้อมบังคับซื้อขาด #ซัมเมอร์ปีหน้า

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay