ใกล้กลับมาแล้ว! “อลิสซอน” มีลุ้นคืนสนามปลายเดือน ต.ค. หลังกลับมาซ้อมได้แล้ว

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
ใกล้กลับมาแล้ว! "อลิสซอน" มีลุ้นคืนสนามปลายเดือน ต.ค. หลังกลับมาซ้อมได้แล้ว #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #อลิสซอน #ลิเวอร์พูล #ลุ้นคืนสนาม #เดือนตุลาคม

นายด่านจอมหนึบของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล อย่าง “อลิสซอน เบ็คเกอร์” กลับมาฝึกซ้อมได้แล้ว และมีลุ้นได้ลงสนาปลายเดือน ตุลาคม นี้ หากไม่มีปัญหาบาดเจ็บซ้ำซ้อน

ลิเวอร์พูล ยอดทีมแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้รับข่าวดี หลัง “อลิสซอน เบ็คเกอร์” ผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีม กลับมาลงฝึกซ้อมได้แล้ว และมีโอกาสได้กลับมาเฝ้าเาอีกครั้ง ปลายเดือน ตุลาคม นี้

สำหรับ นายทวารตัวเก่ง วัย 28 ปี รายนี้ ไม่ได้ลงสนามช่วย “หงส์แดง” ตั้งแต่ได้รับอาการบาดเจ็บที่บริเวณหัวไหล่ ในช่วงฝึกซ้อมก่อนลงสนาม ในนัดที่บุกไปพ่ายต่อ แอสตัน วิลล่า ถึง 2-7 จึงทำให้คาดว่า “อลิสซอน” อาจต้องพลาดลงสนามถึง 6 สัปดาห์

แต่ล่าสุด Liverpool Echo สื่อท้องถิ่น รายงานว่า “อลิสซอน เบ็คเกอร์” สามารถฟื้นสภาพร่างกายได้ดีอย่างต่อเนื่อง และเริ่มกลับมาฝึกซ้อมแบบแยกเดี่ยว ที่ เมล วู้ด ได้แล้ว

ทำให้อาจจะเป็นไปได้ว่า นายด่านชาวบราซิเลียน รายนี้ อาจจะกลับมาเฝ้าเสาให้กับทีมได้อีกครั้ง ในแมตช์ที่ต้องพบ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในวันที่ 31 ต.ค.นี้ หากไม่มีอาการบาดเจ็บเพิ่มเติม

อย่างไรก็ตาม ลิเวอร์พูล เสียประตูไปแล้วถึง 9 ลูก จาก 2 เกม หลังต้องใช้ “อาเดรียน” ลงมาทำหน้าที่เป็นผู้รักษาประตูแทน ทำให้เหล่าสาวก “เดอะ ค็อป” ถือว่ามีข่าวดีอยู่บางที่ “อลิสซอน” กำลังกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง

ขอบคุณรูปภาพจาก Liverpool FC

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #อลิสซอน #ลิเวอร์พูล #ลุ้นคืนสนาม #เดือนตุลาคม

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay