อยู่กันอีกยาว! “โครส” เปิดใจมีข้อเสนอย้ายทีมหลายทีม แต่เลือกจะปฏิเสธ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
อยู่กันอีกยาว! "โครส" เปิดใจมีข้อเสนอย้ายทีมหลายทีม แต่เลือกจะปฏิเสธ #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #โทนี่ โครส #ปฏิเสธย้ายทีม #เรอัล มาดริด #เลิกเล่นฟุตบอลอาชีพ

“โทนี่ โครส” ห้องเครื่องคนเก่งของ “เรอัล มาดริด” เผยได้รับข้อเสนอให้ย้ายไปร่วมทีมด้วยกัน แต่ตนเองตั้งใจจะอยู่กับสโมสรไปจนเลิกเล่นฟุตบอลอาชีพ

มิดฟิลด์ตัวกลางของ เรอัล มาดริด ยอดทีมแห่งเวที ลาลีกา สเปน อย่าง “โทนี่ โครส” เปิดเผยว่าที่ผ่านมาตนเคยได้รับข้อเสนอให้ย้ายออกจากทีมหลายครั้ง แต่ก็ไม่คิดจะเจรจาด้วยเลยแม้แต่สโมสรเดียว

สำหรับ กองกลางชาวเยอรมัน รายนี้ อยู่ค้าแข้งกับทัพ “ราชันชุดขาว” มาแล้วถึง 7 ฤดูกาล ซึ่งที่ผ่านมา “โครส” ได้ฝากผลงานอันยอดเยี่ยมไว้กับทีม ด้วยการลงสนาม 283 นัด ทำได้ 19 ประตู กับอีก 68 แอสซิสต์ ในทุกรายการ

นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยพาทีม “มาดริด” คว้าแชมป์ลีก 2 สมัย และแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก อีก 3 สมัย แต่อย่างไรก็ตามที่ผ่านมา “โครส” มีข่าวลืมอย่างต่อเนื่อง เรื่องเจ้าตัวอาจย้ายกลับไปบ้ายเกิดอีกครั้ง ในช่วงโค้งสุดท้ายของอาชีพนักฟุตบอล

แต่ล่าสุด ดาวเตะ วัย 30 ปี รายนี้ ได้ออกมาเปิดใจว่า ตนเองนั่นจะอยู่กับ เรอัล มาดริด ไปจนแขว้นสตั๊ด

“ผมชอบกลับไปที่ เยอรมนี อยู่เสมอ เพราะที่นั่นคือบ้านเกิดของผม และที่นั่นก็พูดภาษาเดียวกับผม ที่จริงผมได้รับข้อเสนอหลายข้อเสนอ แต่ผมไม่เคยพูดกับสโมสรอื่นๆ เลย เพราะว่าความคิดของผมคือการอยู่กับ เรอัล มาดริด ไปจนแขวนสตั๊ด”

ขอบคุณรูปภาพจาก Real Madrid C.F.

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #โทนี่ โครส #ปฏิเสธย้ายทีม #เรอัล มาดริด #เลิกเล่นฟุตบอลอาชีพ

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay