รำลึก! “เลสเตอร์” จัดพิธีรำลึกถึงคุณ “วิชัย” หลังครบรอบ 2 ปีต่อการจากไป

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
รำลึก! "เลสเตอร์" จัดพิธีรำลึกถึงคุณ "วิชัย" หลังครบรอบ 2 ปีต่อการจากไป #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เลสเตอร์ #จัดพิธีรำลึก #คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา #อดีตประธานสโมสร #ครบรอบต่อการจากไป #2 ปี

“จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ จัดพิธีรำลึกถึงคุณ วิชัย ศรีวัฒนประภา อดีตประธานสโมสรแบบเรียบง่าย ที่อนุสรณ์สถาน “คุณวิชัย” หลังครบรอบ 2 ปีต่อการจากไป

สโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จัดพิธีรำลึกถึงคุณ วิชัย ศรีวัฒนประภา อดีตประธานสโมสรอันเป็นที่รักของสาวก “จิ้งจอกสยาม” เมื่อเช้าวันอังคารที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น)

สำหรับพิธีนี้ นำโดยคุณ ซูซาน วีแลน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสโมสร, “เบรนแดน ร็อดเจอร์ส” ผู้จัดการทีม ตลอดจนถึงผู้บริหารระดับสูงสุดของสโมสร และเหล่าบรรดานักฟุตบอลที่อยู่กันมาอย่างยาวนาน

อาทิเช่น “เวส มอร์แกน” กัปตันทีม, “แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล” ผู้รักษาประตูคนสำคัญ และกองหน้าตัวเก่ง อย่าง “เจมี่ วาร์ดี้” มาร่วมพิธีรำลึกครั้งนี้ด้วย เพื่อเป็นตัวแทนของครอบครัว เลสเตอร์ ซิตี้ ณ บริเวณอนุสรณ์สถาน วิชัย ศรีวัฒนประภา สนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม

ในส่วนเหตุการณ์ที่ผ่านมา ยังเป็นคงอยู่ในความทรงจำของชาวแฟนบอล “จิ้งจอกสยาม” และสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคน ในการเดินหน้าสู่ความสำเร็จ เพื่อเป็นเกียรติให้กับความทุ่มเท และความมีน้ำใจต่อชุมชนของอดีตประธานสโมสรเคยทำไว้อีกด้วย

ทั้งนี้คุณ ซูซาน วีแลน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้ออกมากล่าวว่า

“วันนี้เป็นวันที่เราร่วมกันย้อนรำลึกถึงความทรงจำสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับเลสเตอร์ ซิตี้ และครอบครัว คิง เพาเวอร์ ทั้งหมด เหตุการณ์เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2018 จะอยู่กับพวกเราตลอดไป”

“ในสถานการณ์ปกติ มันเป็นโอกาสที่เราจะแบ่งปันช่วงเวลานี้ด้วยกัน เหมือนที่เราเคยรำลึกถึงคุณวิชัยเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งแน่นอน เรากำลังกล่าวถึงผู้นำที่มีจิตใจที่ยิ่งใหญ่ และเปี่ยมไปด้วยความรักและความประทับใจที่ท่านเคยมอบให้กับหลายชีวิต”

“เราจะรวมใจกัน ทุ่มเทเพื่อความก้าวหน้าและพัฒนาสโมสรแห่งนี้ตามที่คุณวิชัยได้ตั้งเป้าปณิธานเอาไว้ ซึ่งเป็นเป้าหมายที่คุณอัยยวัฒน์ ได้แบ่งปันความฝัน และยังคงเป็นผู้นำในการพาสโมสรก้าวไปถึงจุดนั้น ด้วยพลังสนับสนุนจากพวกเราทุกคน”

ขอบคุณรูปภาพจาก Leicester City

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เลสเตอร์ #จัดพิธีรำลึก #คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา #อดีตประธานสโมสร #ครบรอบต่อการจากไป #2 ปี

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay