ถึงเวลาแล้ว! “บาร์ซ่า” ยืนยัน “บาร์โตเมว” ลาออกจากตำแหน่งประธานสโมสรแล้ว

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
ถึงเวลาแล้ว! "บาร์ซ่า" ยืนยัน "บาร์โตเมว" ลาออกจากตำแหน่งประธานสโมสรแล้ว #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #บาร์ซ่า #โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว #ลาออก #ประธานสโมสร

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ประกาศยืนยัน “โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว” ตัดสินใจอำลาตำแหน่งประธานสโมสรอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

“โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว” ประธานสโมสร บาร์เซโลน่า ทีมยักษ์ใหญ่แห่งเวที ลาลีกา สเปน ตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งเรียบร้อย เมื่อวันอังคารที่ 27 ตุลาคม ที่ผ่านมา

โดย “บาร์โตเมว” และบอร์ดบริหารชุดนี้ ถูกวิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับผลงานอันเลวร้ายสุด ยิ่งประเด็นที่มีปัญหากับ “ลิโอเนล เมสซี่” จนทำให้ตัวนักเตะคิดจะย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ซึ่งแม้ท้ายที่สุด “เมสซี่” จะตัดสินใจอยู่กับทีมต่อไป แต่กระนั้นมีหลายคนก็ตำหนิบอร์ดบริหารของ บาร์เซโลน่า ว่าได้ตัดสินใจผิดเรื่องนี้ เนื่องจากว่าตอนนั้น สตาร์ดังชาวอาร์เจนไตน์ รายนี้ เหลือสัญญากับทีมอีกเพียง 1 ปี เท่านั้น

ทำให้ ตัวรุก วัย 33 ปี รายนี้ มีโอกาสย้ายทรมได้แบบไร้ค่าตัวในช่วงซัมเมอร์ปีหน้า และบางฝ่ายยังถึงขั้นมองอีกว่า “เมสซี่” อาจจะไม่ทุ่มเทให้ทีมเท่ากับก่อนหน้านี้อีกด้วย

แม้ “ลิโอเนล เมสซี่” จะยังคงอยู่กับทีมต่อไป แต่ผลงานของทีมก็ยังไม่ดีขึ้นเลย โดยล่าสุดพึ่งจะพ่ายต่อ เรอัล มาดริด ด้วยสกอร์ 1-3 ในเกม “เอล กลาซิโก้” เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ยิ่งทำให้เป็นเครื่องการันตีได้ว่า การทำงานของ “โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว” และทีมงานบอร์ดบริหารชุดนี้ย่ำแย่เกินจนกว่าจะรับไหว ทำให้ตัดสินใจลาออกในท้ายที่สุด ก่อนจะถูกเหล่าแฟนบอลลงประชามติถอดถอนออกจากตำแหน่ง

ขอบคุณรูปภาพจาก FC Barcelona

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #บาร์ซ่า #โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว #ลาออก #ประธานสโมสร

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay