ปราสาทสายฟ้าเปิดบ้านไล่เจ๊าช้างขาวเจ้าเกาะ 1-1

คู่ที่57 ประจำวันที่ 19/04/2019   บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบกับ ตราด เอฟซี

ลงเล่นเวลา20.00น.ณ สนามช้าง อารีน่า

ครึ่งแรก

โอกาสเป็นของทางฝั่งเจ้าบ้านปราสาทสายฟ้าบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โดยนาทีที่6ได้ลูกฟรีคิกระยะหวังผล ปั่นโดยเท้าซ้ายของกรกช วิริยอุดมศิริ แต่บอลไปตรงตัวทางทศพร ศรีเรือง และทศพร ศรีเรืองสามารถรับเข้าซองไว้ได้ มาถึงโอกาสแรกของทางตราด เอฟซี ในนาทีที่28 ได้ลูกฟรีคิกระยะหวังผลเช่นกัน เล่นลูกสูตรโดยธัชนนท์ นคราวงศ์ส่งบอลต่อให้ทางวงศกร ชัยกุลเทวินทร์ได้ยิง แต่บอลหลุดถากเสาสองไปเพียงนิดเดียว 15นาที สุดท้ายก่อนหมดครึ่งเวลาแรก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีโอกาสใกล้เคียงจะได้ประตูมาขึ้น โดยนฤบดินทร์ วีรวัฒโนดมจ่ายบอลตัดหลังกองหลังของทีมตราด เอฟซีให้เปรโด จูเนียร์แต่งบอลเข้าซ้ายแล้วซัดหักข้อ แต่บอลไม่ผ่านมือทางทศพร ศรีเรือง ในครึ่งเวลาแรกบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดเป็นฝ่ายสร้างสรรค์เกมและหาจังหวะการเข้าทำประตูได้เหนือกว่าทาง ตราด เอฟซี อย่างเห็นได้ชัด ก่อนหมดครึ่งเวลาแรกด้วยสกอร์ 0-0

ครึ่งหลัง

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดมีการเปลี่ยนตัวผู้เล่นโดยส่ง ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา เข้ามาแทนที่ ฮาเวียร์ ปาติญโญ โอกาสแรกในครึ่งเวลาหลังเป็นของเจ้าบ้าน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ฮาจิเมะ โฮโซไก แทงบอลให้ทางด้าน ศุภณัฏฐ์ เหมือนตาหลุดเข้าไปในกรอบเขตโทษและมีโอกาสยิงด้วยเท้าขวาที่ถนัด แต่ไม่ผ่านมือของทศพร ศรีเรือง และพยายามเข้าไปซ้ำแต่ก็ไม่ผ่านบล็อคของกองหลังทางตราด เอฟซีไปได้ ละประตูแรกของเกมวันนี้ก็มาถึงโดยเป็นทางด้านตราด เอฟซี ได้ประตูขึ้นนำไปก่อนจากจังหวะที่สุพจน์ วงษ์หอยงัดบอลมาให้ทางด้านเจนรบ สำเภาดียกบอลต่อให้ทางล็องซานา ดุมบูญาเบียดกองหลังแล้วยิงประตูขึ้นนำให้ตราด เอฟซี ไปได้ก่อน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดใช้เวลาบด ตราด เอฟซีอยู่พอสมควรจนมาได้ประตูตีเสมอจากจังหวะที่ ศศลักษณ์ ไหประโคนได้เปิดบอลจากทางฝั่งซ้ายเข้าไปกลางประตู และมี ศุภชัย ใจเด็ด วิ่งเข้าไปยิงบอลเสียงเสาไกลตุงตะข่ายเข้าไป ในนาทีที่ 73 เกือบ 20 นาทีที่เหลือเป็นฝ่ายของทางเจ้าบ้าน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัด แต่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดไม่สามารถเจาะแนวรับของทางตราด เอฟซีได้ จบ90นาทีด้วยสกอร์1-1อย่างสุดมัน แบ่งกันไปทีมละ1แต้ม

ทำให้ บุรีรัมย์ยังคงอยู่ที่อันดับ 2 ของตาราง ลงเล่น 7 นัดมี 13 แต้ม และ ตราด เอฟซีอยู่ที่อันดับ 11 ของตารางโดยการลงเล่น 8 นัดเก็บได้เพียง 7 คะแนน

กล้วยทอด

fever

fever

Leave a Replay