วิเคราะห์สนุ๊กเกอร์ Betfred World Championship 2019 Mark Williams (3) พบกับ Martin Gould (29)

วิเคราะห์กูรู

วิเคราะห์สนุ๊กเกอร์  Betfred World Championship 2019   วันที่ 20 เมษายน 2562 เวลา 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย    Mark Williams (3) พบกับ  Martin Gould (29)

รอบแรก สถานที่ The Crucible Theatre

“จรวดทางเรียบ” Mark Williams อดีตแชมป์ปีที่แล้ว จะทำการแข่งขันนัดแรกพบกับ “กัวดี้พ๊อต” Martin Gould อดีตแชมป์รายการ German Masters 2015 โดยรายหลังต้องผ่านการเล่นรอบคัดเลือกในรายการนี้ ผ่านเข้ารอบแบบไม่ยากเย็น นักสถิติ 5 นัดหลังสุดชนะรวด ถือว่าฟอร์มที่ร้อนแรงแซงเข้าวิน สถิติพบกัน 5 ครั้งหลังสุดของทั้งคู่ เป็นทางด้าน “กัวดี้พ๊อต” เอาชนะไปได้ถึง 4 ครั้ง แพ้ 1 ครั้ง โดยเป็นการชนะในรอบชิงรายการ German Masters 2015 ที่เจ้าตัวได้แชมป์ จากสถิติแล้วดูท่าทาง จรวดทางเรียบ จะแพ้ทางเป็นอย่างยิ่้ง และจากสถิติ5นัดหลังของเจ้าตัวในปี 2019 แพ้ไปถึง 3 เกมส์ ดูเหมือนว่าปีนี้จะไม่ใช่ปีของเจ้าตัวเท่าไหร่

จากทัศนะ :Mark Williams โดยรวมจากฟอร์มช่วงหลังอาจจะทำให้ดูแผ่วไปบ้างในปีนี้ แต่การแพ้ของเค้าก็เป็นการแพ้ในรายการใหญ่ สู้ได้ตามสไตล์ของตัวเองดึงเกมส์ช้า ไม่ผลีผลาม ความเก๋ายังจัดอยู่ ส่วน Martin Gould ถึงฟอร์มจะร้อนแรงแต่ช่วงหลังเสียเฟรมเยอะอาจจะโดนทาง Mark Williams เผด็จศึกที่เมื่อคุณพลาดเค้าพร้อมที่จะยัดเยียดความปราชัยให้ รายการใหญ่ยังต้องให้ จรวดทางเรียบ

วัดกลางมั่นใจ

fever

fever

Leave a Replay