สุดอลังการ! “ลิเวอร์พูล” เปิดภาพศูนย์ฝึกซ้อมใหม่ของสโมสรย่าน “เคิร์คบี้”

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
สุดอลังการ! "ลิเวอร์พูล" เปิดภาพศูนย์ฝึกซ้อมใหม่ของสโมสรย่าน "เคิร์คบี้" #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ลิเวอร์พูล #เปิดภาพ #ศูนย์ฝึกซ้อมใหม่ #ย่านเคิร์คบี้ #แอ็กซ่า เทรนนิ่ง เซนเตอร์

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เปิดตัวศูนย์ฝึกซ้อมแห่งใหม่ของทีมย่าน “เคิร์คบี้” ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่อบรรดานักเตะ และสต๊าฟฟ์โค้ช สุดอลังการ

สโมสร ลิเวอร์พูล แชมป์เก่า พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ได้ออกมาเปิดภาพ แอ็กซ่า เทรนนิ่ง เซนเตอร์ ศูนย์ฝึกซ้อมแห่งใหม่ของทีมในย่านเคิร์คบี้

โดยทัพ “หงส์แดง” ตัดสินใจสร้างสนามซ้อมใหม่แทนที่ เมลวู้ด สนามฝึกซ้อมเก่าที่ถูกใช้งานมาเนิ่นนานกว่า 70 ปี ซึ่งสนามซ้อมแห่งใหม่ ถูกสร้างขึ้น และเปิดตัวเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ด้วยมูลค่าถึง 50 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,000 ล้านบาท)

ซึ่งตามจริงแล้ว สนาม แอ็กซ่า เทรนนิ่ง เซนเตอร์ จะถูกเปิดตัวในช่วงซัมเมอร์นี้ ตามแผนการเดิมของสโมสร แต่สุดท้ายต้องเปลี่ยนใจด้วยการเลือกย้ายสนามช่วงพักเบรคทีมชาติแทน

ทั้งนี้ทางด้าน ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล อย่าง “เจอร์เก้น คล็อปป์” ได้ออกมายอมรับว่า ตั้งตารอที่จะได้ทำงานในศูนย์ฝึกซ้อมแห่งใหม่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยมากมายแล้ว

“วันนี้ (วันที่ 17 พ.ย.) เป็นวันที่สุดพิเศษสำหรับทีมซึ่งมีการรอคอยเวลานี้มานานแล้ว มีก้าวย่างสำคัญมากมายในช่วงที่ผ่านมา การพบกับสถาปนิก, นักออกแบบ และทุกๆ คน ! สิ่งอำนวยความสะดวกของที่นี่ยอดเยี่ยมมากๆ และใครก็ตามที่มีโอกาสได้แวะเวียนมาเยี่ยมชมที่นี่จะต้องประทับใจ”

“มันเป็นศูนย์ฝึกที่น่าอัศจรรย์ คุณมีทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับปัจจุบัน และอนาคต มันเป็นอะไรที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง !”

ขอบคุณรูปภาพจาก Liverpool FC

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ลิเวอร์พูล #เปิดภาพ #ศูนย์ฝึกซ้อมใหม่ #ย่านเคิร์คบี้ #แอ็กซ่า เทรนนิ่ง เซนเตอร์

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay