รายที่ 5! “แอต.มาดริด” ยืนยัน “ตอร์เรยร่า” ติด “โควิด-19” อดบู๊ “บาร์ซ่า” เสาร์นี้

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
รายที่ 5! "แอต.มาดริด" ยืนยัน "ตอร์เรยร่า" ติด "โควิด-19" อดบู๊ "บาร์ซ่า" เสาร์นี้ #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #แอตเลติโก มาดริด #ลูคัส ตอร์เรยร่า #ติดเชื้อไวรัส #โควิด-19 #พลาดเกม #บาร์เซโลน่า

“ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด คอนเฟิร์ม “ลูคัส ตอร์เรยร่า” ติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” ทำให้พลาดลงสนามในเกมกับ “บาร์เซโลน่า” ในวันเสาร์นี้ พร้อมเป็นผู้เล่นรายที่ 5 ของทีมชาติอุรุกวัยที่ติดเชื้อไวรัสนี้

สโมสร แอตเลติโก มาดริด ทีมชั้นนำแห่งเวที ลาลีกา สเปน ออกมาประกาศว่า มิดฟิลด์ตัวกลาง อย่าง “ลูคัส ตอร์เรยร่า” ติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” ในตอนเดินทางกลับมาถึงกรุงมาดริด ประเทศสเปน

ซึ่ง กองกลางร่างเล็ก วัย 24 ปี ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงของทีมชาติอุรุกวัย แพ้ต่อ บราซิล คาบ้าน 0-2 เมื่อช่วงเช้าวันพุธที่ 18 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา (ตามเวลาไทย) ในเกม ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้

แต่ทว่าล่าสุด เพิ่งมีการตรวจพบว่า “ตอร์เรยร่า” ติดเชื้อไวรัสมรณะ และถือว่าเป็นแข้งทีม “จอมโหด” รายที่ 5 ต่อจาก “หลุยส์ ซัวเรซ”, “มาติยาส บินาส”, “อเล็กซิส โรลิน” และ “ติเอโก้ รอสซี่” ที่ติดเชื้อไปก่อนหน้านี้แล้ว

โดยทางทัพ “ตราหมี” ได้ออกมากล่าวถึง “ลูคัส ตอร์เรยร่า” หลังติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” ว่า

“ลูคัส ตอร์เรยร่า เข้ารับการตรวจ พีซีอาร์ เมื่อวันพุธ ในตอนที่เขาเดินทางมาถึงกรุงมาดริดหลังกลับมาจากการเล่นให้ อุรุกวัย หลังจากเขารับการตรวจตามมาตรการปกติที่จะทำกันเมื่อนักเตะของเราซึ่งไปเล่นให้ทีมชาติเดินทางกลับมาที่นี่แล้วนั้น มันก็พบว่ากองกลางของเราติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เขาไม่มีอาการป่วยที่แสดงให้เห็นถึงการติดเชื้อแต่อย่างใด และตอนนี้ทำการกักตัวอยู่ที่บ้านตามมาตรการของหน่วยงานด้านสาธารณสุข”

ทั้งนี้ “ตอร์เรยร่า” จะไม่สามารถลงสนามช่วยทีม แอตเลติโก มาดริด ลุยศึก ลาลีกา สเปน นัดที่สโมสร ต้องเปิดสนาม ว่านต่า เมโทรโปลิตาโน่ เจอกับ บาร์เซโลน่า ในวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายนนี้ ได้อย่างแน่นอน จนกว่าจะหายขาด

ขอบคุณรูปภาพจาก Atletico Madrid, Seleccion Uruguaya

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #แอตเลติโก มาดริด #ลูคัส ตอร์เรยร่า #ติดเชื้อไวรัส #โควิด-19 #พลาดเกม #บาร์เซโลน่า

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay