ราชบุรี มิตรผล เอฟซีบุกคว้า3แต้มถึงถิ่น ปตท.ระยอง

ผลบอล 20 04 2019

โปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก(1)
คู่ที่58 ประจำวันที่ 20/04/2019
ปตท. ระยอง พบกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี
ลงเล่นเวลา 17.45น.
ณ PTT Stadium

ครึ่งแรก

ราชบุรี มิตรผล เอฟซีเป็นฝ่ายเขี่ยลูกเริ่มเล่น โอกาสแรกเป็นการขึ้นเกมทางด้านฝั่งขวาของราชบุรี มิตรผล เอฟซีโดยฟิลิป โรลเลอร์ แตะอ้อมกองหลังของทางปตท.ระยอง เปิดบอลเข้ากลางกรอบเขตโทษให้ทางด้านยานนิค โบลีแต่งบอลหลบพีระพงษ์ เรือนนินทร์ ผู้รักษาประตูของปตท.ระยอง และโดนทำฟาวล์โดยผู้ตัดสินชี้เป็นจุดโทษชัดเจน และก็เป็นยานนิค โบลีเป็นผู้สังหารโดยการชิพนิ่มๆส่งบอลเข้าไปตุงตะข่ายในนาทีที่6

นาทีที่19เป็นฟิลิป โรลเลอร์คนเดิมขึ้นเกมฝั่งขวาตั้งแต่ครึ่งสนามกระชากหลบกองหลังของปตท.ระยองถึง2คนและเปิดบอลเข้ากลางกรอบเขตโทษให้สตีเว่น ล็องจิลเข้าฮอตส่งให้ราชบุรี มิตรผล เอฟซีออกขึ้นนำ2-0 ในครึ่งเวลาแรกผลัดกันรุกผลัดกันรับได้สูสี แต่เพียงทางด้านราชบุรี มิตรผล เอฟซีจบสกอร์ได้คมกว่า จบครึ่งแรกด้วยราชบุรี มิตรผล เอฟซีนำ2-0

ครึ่งหลัง

โอกาสแรกในครึ่งเวลาหลังเป็นของทางด้าน ปตท.ระยอง ได้ฟรีคิกทางฝั่งขวาเปิดโดยเท้าขวาของสหรัฐ กันยะโรจน์ มาให้ทางด้านอภิวัฒน์ เพ็งประโคนโหม่งเช็ดแต่บอลหลุดเสาแรกออกไปอย่างน่าเสียดาย ประตูที่3ของเกมนี้เกิดขึ้นในนาทีที่51จากการสลัดบอลไปเข้าทางของสตีเว่น ล็องจิลกดด้วยขวาบอลโค้งหนีมือของพีระพงษ์ เรือนนินทร์ ส่งให้ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ออกนำห่าง3-0 ในครึ่งเวลาหลังทางด้าน ปตท.ระยองแก้เกมมาได้เป็นอย่างดีโดยเหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดจนมาได้ประตูตีไข่แดกในนาทีที่91โดยการต่อบอลในแดนหน้าอย่างสวยงามก่อนที่จะเป็นอาเรียล โรดริเกวซเป็นผู้ส่งบอลเข้าสู่ก้นตะข่าย แต่ก็ไล่ไม่ทันจบเกมราชบุรี มิตรผล เอฟซี บุกมาคว้าสามแต้มนอกบ้านได้สำเร็จ

ทำให้หยุดสติถิไม่แพ้ใครของทางปตท.ระยองไว้เพียง4นัด

กล้วยทอด

fever

fever

Leave a Replay