สิงห์เชียงรายยูไนเต็ดเปิดบ้านไล่เจ้าสมุทรปราการ ซิตี้

ผลบอล 20 04 2019

สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ดเปิดบ้านไล่เจ้าสมุทรปราการ ซิตี้
โปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก(1)
คู่ที่59 ประจำวันที่ 20/04/2019
สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด พบกับ สมุทรปราการ ซิตี้
ลงเล่นเวลา 18.00น.
ณ Singha Stadium

ครึ่งแรก

ช่วง15นาทีแรกต่างฝ่ายต่างเน้นความแน่นอน จนมาถึงนาทีที่17สมุทรปราการ ซิตี้ ได้ประตูออกนำไปก่อนจากการตัดบอลได้ของธีรพล เยาะเย้ยบริเวณกลางสนามและจ่ายบอลให้อิบสันโยกออกขวาและแต่งบอลหักเข้าซ้ายและยิงผ่านมือของอภิรักษ์ วรวงศ์ทำให้สมุทรปราการ ซิตี้ออกนำไปก่อน1-0 และในท้ายเกมของครึ่งเวลาแรกสมุทรปราการ ซิตี้ มีโอกาสได้ประตูเพิ่มจากอิบสันชิพบอลหนีอภิรักษ์ วรวงศ์ แต่บอลหลุดกรอบข้ามคานออกไป ในนาทีที่42 สิงห์เชียงราย ยูไนเต็ด มีโอกาสเข้าทำประตูจากลูกเตะมุมและได้โหม่งโดยบิลล์แต่บอลเหินขามคานออกไปและจบครึ่งเวลาแรกด้วยทางด้านสมุทรปราการ ซิตี้ออกนำ1-0

ครึ่งหลัง

เริ่มครึ่งหลังมาเพียงนาทีแรกสิงห์ เชียงราย ซิตี้มีโอกาสยิงหน้ากรอบเขตโทษด้วยเท้าขวาของทางด้านศิวกรณ์ เตียตระกูลแต่บอลถากเสาออกไปเพียงนิดเดียว สิงห์ เชียงราย ซิตี้ บดต่อจนกระทั่งมาได้ประตูตีเสมอจากการทำชิ่งของศิวกร เตียตระกูลกับวิลเลี่ยม เอ็นริเก้ ก่อนที่จะเป็นวิลเลี่ยม เอ็นริเก้ซัดด้วยซ้ายเต็มข้อบอลพุ่งเข้าก้นตะข่ายทำให้สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ดตีเสมอได้สำเร็จในนาทีที่51

สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ดเดินหน้าไล่บดต่อเพื่อเอาประตูขึ้นนำให้ได้ โดยรูปเกมดีกว่าทางด้านสมุทรปราการ ซิตี้อย่างเห็นได้ชัด จังหวะศิวกร เตียตระกูลเปิดบอลจากทางด้านซ้ายให้บิลล์ยิงดาบแรกไม่ผ่านเซฟของปฏิวัติ คำไหม และมีโอกาสซ้ำดาบสองโดยเดชา สอาดโฉมแต่บอลติดบล็อกกองหลังของทางสมุทรปราการ ซิตี้ออกหลังไป โอกาสของทางสมุทรปราการ ซิตี้บ้างโดยพีรดนย์ ฉ่ำรัศมียิงบอลเต็มข้อจากหน้ากรอบเขตโทษ แต่บอลหลุดเสาแรกออกไป ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บสมุทรปราการ ซิตี้เกือบจะได้ประตูชัยจากการตัดบอลได้กลางสนามและทำชิ่งกันในแดนหน้าก่อนที่จะเป็นอิบสันที่มีโอกาสยิงด้วยเท้าซ้าย แต่บอลตรงตัวของอภิรักษ์ วรวงศ์ และจบ90นาทีไม่สามารถทำประตูเพิ่มได้

ทำให้สิงห์ เชียงราย ซิตี้ยังคงอยู่อันดับ3 มี13แต้มจากการลงเล่น8นัด ส่วนสมุทรปราการ ซิตี้อยู่อันดับ4มี12แต้ม มี12 แต้มจากการลงเล่น8นัดเช่นกัน

กล้วยทอด

fever

fever

Leave a Replay