เช็คความพร้อม ศึกฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา นัดที่ 33 คู่ระหว่าง อูดิเนเซ่ (16) VS ซัสซูโอโล่ (11)

วิเคราะห์ กูรู 20 04 2019

เช็คความพร้อม ศึกฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา นัดที่ 33 คู่ระหว่าง อูดิเนเซ่ (16) VS ซัสซูโอโล่ (11)
แข่งขัน วันเสาร์ ที่ 20 เมษายน 2562
ยิงสดเวลา  20.00 น.  ตามเวลาประเทศไทย
สนาม :  สตาดิโอ เรจโจเอมิเลีย

อูดิเนเซ่ : ฟอร์มของทีมไม่ค่อยสู้ดีนัก ล่าสุดบุกไปพ่าย ลาซิโอ 0-2 ทำให้สถานการณ์จมอยู่อันดับ 16 ของตาราง ที่ 32 แต้ม อย่างไรก็ดี ทีมค่อนข้างมีปัญหาพอสมควรเมื่อต้องเสีย วารอน เบห์รามี่ คีย์แมนคนสำคัญที่ได้รับอาการบาดเจ็บ คาดจะใส่ชุดที่ดีที่สุด นายด่านใช้ มุสโซ่ ในขณะที่เซนเตอร์ใช้3คน ประกอบไปด้วย ทรูสคอง , ไมโอ , ซาเมอร์ แผงกลางยืน 3 วาง แมนดาโกร่า , โฟฟาน่า และ พอล ส่วนวิงแบ๊คซ้ายและขวาตามลำดับ ใส่ ซีเกย์ร่า และ ลาเซ่น ในขณะที่คู่หน้าใช้ พูสเซสโต้ และ สเตฟาโน่ โอกาก้ายืนค้ำหอก

ซัสซูโอโล : ดี ฟรานเชสโก้ กุนซือฝั่งทีมเยือนพยายามปรับหมากแต่ละเกมส์พอสมควร เฉกเช่นนัดที่แล้ว ที่เปิดบ้านเจ๊าโนสกอร์กับปาร์ม่า เช่นเดียวกับเกมส์ในนัดนี้ คาดว่าในนัดนี้เทรนเนอร์จะปรับทัพมาเล่น 4-3-3 ใช้ คอนไซน์รี่ เป็นนายประตู วาง เฟอร์รารี่ จับคู่กับ เดเมอร์รัล ในแนวแผงหลัง ส่วนห้องเครื่องใช้สามตัว ดันแครน , เซนซี่ , และ โลคาเตลลี่ แนวรุกสามประสาน โบก้า , บาร์บาร์ค่า และ เบร์ลาดี้ ไว้เป็นอาวุธเด็ดกำหลาบเจ้าถิ่น

วิเคราะห์เกมส์ : ทีมเยือนฟอร์มช่วงหลังดูดีกว่าเจ้าถิ่น แต่ด้วยแรงจูงใจในการตกชั้น คาดเจ้าบ้านมีลูกไม้เด็ดกับทีมเยือนแน่นอน

#Moscalcio

fever

fever

Leave a Replay