ชัดเจน! “อาอูอาร์” ปฏิเสธโอกาสจะย้ายหนี “ลียง” ช่วงกลางซีซั่นแน่นอน

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
ชัดเจน! "อาอูอาร์" ปฏิเสธโอกาสจะย้ายหนี "ลียง" ช่วงกลางซีซั่นแน่นอน #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #อุสเซม อาอูอาร์ #ไม่คิดย้ายทีมกลางซีซั่นนี้ #มีความสุขดีกับต้นสังกัด #โอลิมปิก ลียง #อาร์เซน่อล

มิดฟิลด์ดาวเด่นของ “โอลิมปิก ลียง” อย่าง “อุสเซม อาอูอาร์” ออกมาประกาศชัดเจนว่า ไม่คิดจะย้ายทีมช่วงกลางฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน พร้อมยังคงแฮปปี้ดีกับสโมสรในตอนนี้

“อุสเซม อาอูอาร์” กองกลางคนสำคัญของ โอลิมปิก ลียง สโมสรดังในเวที ลีกเอิง ฝรั่งเศส ออกมาระบุว่า ตนเองนั้นยังคงมีความสุขมากๆ กับต้นสังกัดตอนนี้ และไม่คิดจะย้ายทีมช่วงกลางซีซั่นอย่างแน่นอน

ซึ่งที่ผ่านมา ดาวเตะชาวฝรั่งเศส รายนี้ มีข่าวเชื่อมโยงกับ อาร์เซน่อล บ่อยครั้งมาก ตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา จนมีอีกว่าทัพ “ปืนใหญ่” กำลังเดินหน้าคว้าตัว “อาอูอาร์” ไปร่วมทีมให้ได้ ในช่วงตลาดซื้อ-ขาบนักเตะเดือนมกราคมนี้

แต่ทว่าล่าสุด ห้องเครื่องจอมพริ้ว วัย 22 ปี ได้ออกมาระบุชัดเจนกับสื่อกีฬาชื่อดังของฝรั่งเศส อย่าง RMC Sport ว่า จะไม่ของทิ้งต้นสังกัดไปไหน ช่วงกลางซีซั่นเด็ดขาด และยังคงแฮปปี้มากๆ กับ “ลียง”

“ผมมองไม่เห็นเลยว่า ผมไม่มีความสุขกับเมืองแห่งนี้ของผม รวมถึงสโมสรของผม ดังนั้นกับข่าวที่ออกมา (เรื่องไม่มีความสุขกับ ลียง) ผมเองก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน”

“ผมมีความสุขมากๆ กับที่นี่ ผมได้ตัดสินใจที่จะอยู่กับสโมสรที่ปลุกปั้นผมขึ้นมา ผมรับรู้ทุกอย่างกับที่นี่”

“สิ่งที่ผมต้องการคือ การช่วยสโมสรกลับไปอยู่ในจุดที่ควรจะเป็นอีกครั้งพร้อมกับเพื่อนๆ ร่วมทีม ผมมีความสุขมากๆ กับที่นี่ และฤดูกาลนี้เราทุกคนต่างมีความทะเยอทะยานสูงมาก”

ขอบคุณรูปภาพจาก Olympique Lyonnais

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #อุสเซม อาอูอาร์ #ไม่คิดย้ายทีมกลางซีซั่นนี้ #มีความสุขดีกับต้นสังกัด #โอลิมปิก ลียง #อาร์เซน่อล

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay