เปิดทางแข้งใหม่! “ชลบุรี” คอนเฟิร์มแยกทาง “เดมูร์ก้า” แบบเป็นทางการ

เปิดทางแข้งใหม่! "ชลบุรี" คอนเฟิร์มแยกทาง "เดมูร์ก้า" แบบเป็นทางการ #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ชลบุรี เอฟซี #ประกาศยกเลิกสัญญา #คาร์ลี เดมูร์ก้า #แบบทางการ

“ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ประกาศยืนยันได้แยกทางกับ ปราการหลังชาวฟิลิปปินส์ อย่าง “คาร์ลี เดมูร์ก้า” เรียบร้อยแล้ว พร้อมเปิดทางให้แข้งใหม่ชาวมาเลเซีย จากทีม “ยะโฮร์ ดารุล ต๊ะซิม” ที่กำลังเป็นข่าว

สโมสร ชลบุรี เอฟซี ทีมชั้นนำในศึก โตโยต้า ไทยลีก ออกมาประกาศยกเลิกสัญญา “คาร์ลี เดมูร์ก้า” เซ็นเตอร์แบ็คเพื่อนบ้านอาเซียน เรียบร้อยแล้ว

โดย กองหลังทีมชาติฟิลิปปินส์ รายนี้ ย้ายมาร่วมทัพ “ฉลามชล” ในช่วงต้นฤดูกาล 2020 ซึ่งได้รับโอกาสลงสนามไปแล้วทั้งสิ้น 11 นัด ทำได้ 1 ประตู ในทุกรายการ

ก่อนล่าสุดสโมสร ชลบุรี เอฟซี จะออกมาแถลงการณ์แบบเป็นทางการว่า ได้ทำการยกเลิกสัญญากับ “เดมูร์ก้า” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมระบุว่าเป็นการตกลงร่วมกันของทั้ง 2 ฝ่าย

“สโมสรชลบุรี เอฟซี ขอขอบคุณในความทุ่มเทอย่างเต็มที่ของ คาร์ลี เดมูร์กา ตลอดการลงสนามให้กับทีม และขอให้โชคดีกับเส้นทางการค้าแข้งฟุตบอลอาชีพต่อไป”

อย่างไรก็ตาม “ฉลามชล” กำลังตกเป็นข่าวให้ความสนใจเสริมทัพในโควต้าอาเซียน ช่วงเลก 2 ให้กับทีม ด้วยการเล็งคว้าตัว อดีตกองหลังของทีม ยะโฮร์ ดารุล ต๊ะซิม ชุดแชมป์ เอเอฟซี คัพ เมื่อปี 2015 อย่าง “จูเนียร์ เอลด์สตอล”

ขอบคุณรูปภาพจาก Chonburi Football Club, Thaileague

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ชลบุรี เอฟซี #ประกาศยกเลิกสัญญา #คาร์ลี เดมูร์ก้า #แบบทางการ

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay