Read more about the article เช็คความพร้อม ศึกฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา นัดที่ 33 คู่ระหว่าง ลาซิโอ (7) VS คิเอโว่(20)
ufafeversport เช็คความพร้อม ศึกฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา นัดที่ 33 คู่ระหว่าง ลาซิโอ (7) VS คิเอโว่(20)

เช็คความพร้อม ศึกฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา นัดที่ 33 คู่ระหว่าง ลาซิโอ (7) VS คิเอโว่(20)

เช็คความพร้อม ศึกฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา นัดที่ 33 คู่ระหว่าง ลาซิโอ (7) VS คิเอโว่(20)  แข่งขัน วันเสาร์ ที่ 20 เมษายน 2562ยิงสดเวลา  20.00 น.  ตามเวลาประเทศไทย สนาม :  สตาดิโอ โอลิมปิโกลาซิโอ : เจ้าถิ่นอยู่ในสภาพทีมค่อนข้างพร้อม แต่ขาดเพียง ลูคัส เลวา…

0 Comments
Read more about the article เช็คความพร้อม ศึกฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา นัดที่ 33 คู่ระหว่าง กายารี่ (12) VS โฟรซิโนเน (19)
ufafeversport เช็คความพร้อม ศึกฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา นัดที่ 33 คู่ระหว่าง กายารี่ (12) VS โฟรซิโนเน (19)

เช็คความพร้อม ศึกฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา นัดที่ 33 คู่ระหว่าง กายารี่ (12) VS โฟรซิโนเน (19)

เช็คความพร้อม ศึกฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา นัดที่ 33 คู่ระหว่าง กายารี่ (12) VS โฟรซิโนเน (19) แข่งขัน วันเสาร์ ที่ 20 เมษายน 2562ยิงสดเวลา  20.00 น.  ตามเวลาประเทศไทย สนาม :  ซาเดญ่า อรีน่า กายารี่ : ฟอร์มเจ้าถิ่นที่ดีวันดีคืน โดยผลงาน…

0 Comments
Read more about the article เช็คความพร้อม ศึกฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา นัดที่ 33 คู่ระหว่าง โบโลญญ่า (17) VS ซามพ์โดเรีย (9)
ufafeversport เช็คความพร้อม ศึกฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา นัดที่ 33 คู่ระหว่าง โบโลญญ่า (17) VS ซามพ์โดเรีย (9)

เช็คความพร้อม ศึกฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา นัดที่ 33 คู่ระหว่าง โบโลญญ่า (17) VS ซามพ์โดเรีย (9)

เช็คความพร้อม ศึกฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา นัดที่ 33 คู่ระหว่าง โบโลญญ่า (17) VS ซามพ์โดเรีย (9)แข่งขัน วันเสาร์ ที่ 20 เมษายน 2562ยิงสดเวลา  20.00 น.  ตามเวลาประเทศไทย สนาม :  สตาดิโอ เรนาโต ตัลลาราโบโลญญ่า : ทีมหนีตายอันดับ 17 ของตาราง…

0 Comments
Read more about the article เช็คความพร้อม ศึกฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา นัดที่ 33 คู่ระหว่าง อูดิเนเซ่ (16) VS ซัสซูโอโล่ (11)
ufafeversport เช็คความพร้อม ศึกฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา นัดที่ 33 คู่ระหว่าง อูดิเนเซ่ (16) VS ซัสซูโอโล่ (11)

เช็คความพร้อม ศึกฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา นัดที่ 33 คู่ระหว่าง อูดิเนเซ่ (16) VS ซัสซูโอโล่ (11)

เช็คความพร้อม ศึกฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา นัดที่ 33 คู่ระหว่าง อูดิเนเซ่ (16) VS ซัสซูโอโล่ (11)แข่งขัน วันเสาร์ ที่ 20 เมษายน 2562ยิงสดเวลา  20.00 น.  ตามเวลาประเทศไทย สนาม :  สตาดิโอ เรจโจเอมิเลียอูดิเนเซ่ : ฟอร์มของทีมไม่ค่อยสู้ดีนัก ล่าสุดบุกไปพ่าย ลาซิโอ 0-2…

0 Comments
Read more about the article ลูกเดียวก็พอ!ปืนใหญ่ ดับซ่า นาโปลี 1-0 รอชนค้างคาวรอบรอง
ufafeversport ลูกเดียวก็พอ!ปืนใหญ่ ดับซ่า นาโปลี 1-0 รอชนค้างคาวรอบรอง

ลูกเดียวก็พอ!ปืนใหญ่ ดับซ่า นาโปลี 1-0 รอชนค้างคาวรอบรอง

นาโปลี เลือกส่ง คิริเคส ลงเป็นตัวจริงแล้วขยับ มัควิโมวิช มายืนแบ็คขวา ส่วนแดนกลางก็ให้ อัลลัน เป็นตัวจริงอีกครั้งและแดนหน้าเลือก อินซินเญ่ คู่กับ มิลิคส่วน อาร์เซน่อล ที่ต้องดูอาการ กอสเซียลนี่ กับ ตอร์เรร่า ทั้งสองคนก็ลงตัวจริงได้ โดยเกมนี้เลือกใช้หลังสามคนและให้ โอบาฯ ยืนคู่ ลากาแซตต์ ในแดนหน้าครึ่งแรกออกสตาร์ทมาแบบอาร์เซน่อลดูดีกว่าหน่อย มีจังหวะขึ้นมากดดันแล้วหาโอกาสเข้าทำได้ดีแต่ยังหาโอกาสจบแบบจังๆไม่เจอนาทีที่24 นาโปลีบุกกลับมาหาจังหวะยิงเข้าแล้วแต่ไม่ได้ จาก อินซินเญ่ ที่หน้าเขตโทษแทงบอลทะลุช่องให้ มิลิค โฉบมาสวยก่อนชิพนิ่มๆผ่าน…

0 Comments
Read more about the article “ค้างคาว”บินสูง ย้ำชัย 2-0 ทะลุตัดเชือกปืนใหญ่
ufafeversport "ค้างคาว"บินสูง ย้ำชัย 2-0 ทะลุตัดเชือกปืนใหญ่

“ค้างคาว”บินสูง ย้ำชัย 2-0 ทะลุตัดเชือกปืนใหญ่

นัดที่สองระหว่าง บาเลนเซีย และ บีญาร์เรอัล 2 ทีมตัวแทนลา ลีกา สเปน ทีมเยือนเสียเปรียบสุดๆ เพราะแพ้คารังตัวเองมาถึง 1-3 โดนไป 3 อะเวย์โกล วันนี้หวังจะมาโกงความตายให้ได้ครึ่งแรกเริ่มเกมมาเป็น บาเลนเซีย ที่ทำได้ดีกว่าในช่วงแรกอย่างชัดเจน ทั้งการครองบอลและโอกาสลุ้นในพื้นที่สุดท้าย นาทีที่14 และแล้วก็ได้จริงๆ บาเลนเซีย ขึ้นนำ 1-0 จาก กูเอเดส ที่ชิพบอลไปเสาแรกให้ ลาโต้ วิ่งสอดมาตวัดยิงจังหวะแรกเข้าประตูไป สกอร์รวมกลายเป็น 4-1เกมผ่านไปครึ่งชั่วโมง…

0 Comments

ปราสาทสายฟ้าเปิดบ้านไล่เจ๊าช้างขาวเจ้าเกาะ 1-1

คู่ที่57 ประจำวันที่ 19/04/2019   บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบกับ ตราด เอฟซี ลงเล่นเวลา20.00น.ณ สนามช้าง อารีน่า ครึ่งแรก โอกาสเป็นของทางฝั่งเจ้าบ้านปราสาทสายฟ้าบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โดยนาทีที่6ได้ลูกฟรีคิกระยะหวังผล ปั่นโดยเท้าซ้ายของกรกช วิริยอุดมศิริ แต่บอลไปตรงตัวทางทศพร ศรีเรือง และทศพร ศรีเรืองสามารถรับเข้าซองไว้ได้ มาถึงโอกาสแรกของทางตราด เอฟซี ในนาทีที่28 ได้ลูกฟรีคิกระยะหวังผลเช่นกัน เล่นลูกสูตรโดยธัชนนท์ นคราวงศ์ส่งบอลต่อให้ทางวงศกร ชัยกุลเทวินทร์ได้ยิง แต่บอลหลุดถากเสาสองไปเพียงนิดเดียว 15นาที…

0 Comments
Read more about the article เปิดโผ 6 แข้งลุ้น PFA Young Player of the Year
ufafeversport เปิดโผ 6 แข้งลุ้น PFA Young Player of the Year

เปิดโผ 6 แข้งลุ้น PFA Young Player of the Year

สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศอังกฤษได้ประกาศ 6 นักเตะที่มีลุ้นเข้าชิงรางวัล นักฟุตบอลดาวรุ่งยอดเยี่ยมแห่งปีของสมาคมนักฟุตบอลอาชีพ ในฤดูกาล 2018/19รางวัล PFA Young Player of the Year หรือ นักฟุตบอลดาวรุ่งยอดเยี่ยมแห่งปีของสมาคมนักฟุตบอลอาชีพ เป็นรางวัลประจำปีที่มอบให้กับนักฟุตบอลที่มีอายุไม่เกิน 23 ปี นับจากเริ่มฤดูกาล โดยเริ่มมีการมอบรางวัลมาตั้งแต่ฤดูกาล 1973–74 นับตั้งแต่ปีแรกมาจนถึงปัจจุบัน นักเตะที่ได้รางวัลนี้ส่วนใหญ่มาจากสหราชอาณาจักร โดยมีเพียงแค่ 5 คนที่มาจากต่างแดน ได้แก่ 1.นีกอลา อาแนลกา (ฝรั่งเศส) 2.แฮร์รี…

0 Comments
Read more about the article แสบจัด!อินทรีแดงดำ จิก เหยี่ยว 2-0 พลิกเข้ารอบ
UFAFEVERSPORT ไอน์ทรัคท์ แฟรงค์เฟิร์ต VS เบนฟิก้า

แสบจัด!อินทรีแดงดำ จิก เหยี่ยว 2-0 พลิกเข้ารอบ

ไอน์ทรัคท์ แฟรงค์เฟิร์ตเปลี่ยนสองตำแหน่งจากเลกแรกเปิดโอกาส ไซม่อน ฟาเล็ตเต้ ยืนคุมหลังสามคนและ มิฮาท กาซิโนวิช ถูกดันขึ้นไปเล่นหน้าต่ำ เกมรุกวาง โยวิช ค้ำหอกคู่ อันเต้ เรบิช  ส่วน เบนฟิก้า ปรับ 2 จุดก็คือ อันเดร อัลเมด้า ยืนแบ็คขวา และ ฮาริช เซเฟโรวิช ขึ้นไปเล่นหน้าคู่ เจา เฟลิกซ์ ครึ่งแรก เปิดฉากผ่าน 5…

0 Comments
Read more about the article สิงห์เชียงรายยูไนเต็ดเปิดบ้านไล่เจ้าสมุทรปราการ ซิตี้
ufafeversport สิงห์เชียงรายยูไนเต็ดเปิดบ้านไล่เจ้าสมุทรปราการ ซิตี้

สิงห์เชียงรายยูไนเต็ดเปิดบ้านไล่เจ้าสมุทรปราการ ซิตี้

สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ดเปิดบ้านไล่เจ้าสมุทรปราการ ซิตี้โปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก(1)คู่ที่59 ประจำวันที่ 20/04/2019 สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด พบกับ สมุทรปราการ ซิตี้ลงเล่นเวลา 18.00น.ณ Singha Stadium ครึ่งแรกช่วง15นาทีแรกต่างฝ่ายต่างเน้นความแน่นอน จนมาถึงนาทีที่17สมุทรปราการ ซิตี้ ได้ประตูออกนำไปก่อนจากการตัดบอลได้ของธีรพล เยาะเย้ยบริเวณกลางสนามและจ่ายบอลให้อิบสันโยกออกขวาและแต่งบอลหักเข้าซ้ายและยิงผ่านมือของอภิรักษ์ วรวงศ์ทำให้สมุทรปราการ ซิตี้ออกนำไปก่อน1-0 และในท้ายเกมของครึ่งเวลาแรกสมุทรปราการ ซิตี้ มีโอกาสได้ประตูเพิ่มจากอิบสันชิพบอลหนีอภิรักษ์ วรวงศ์ แต่บอลหลุดกรอบข้ามคานออกไป ในนาทีที่42 สิงห์เชียงราย ยูไนเต็ด…

0 Comments