รายที่ 2! “เอฟเวอร์ตัน” เสริมทัพ “เบโกวิช” เฝ้าเสา ด้วยสัญญาระยะสั้นเท่านั้น

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
รายที่ 2! "เอฟเวอร์ตัน" เสริมทัพ "เบโกวิช" เฝ้าเสา ด้วยสัญญาระยะสั้นเท่านั้น #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เอฟเวอร์ตัน #คว้าตัว #อัลเมียร์ เบโกวิช #เฝ้าเสาด้วยสัญญา 1 ปี #แบบฟรีเอเจนต์

“ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ตัดสินใจปิดดีลคว้า “อัลเมียร์ เบโกวิช” อดีตนายประตูของ “บอร์นมัธ” มาร่วมก๊วนเรียบร้อย ด้วยสัญญาระยะสั้น พร้อมระบุมั่นใจมากนี่คือสโมสรที่พร้อมประสบความสำเร็จ

สโมสร เอฟเวอร์ตัน ทีมชั้นนำแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยันคว้าตัว “อัลเมียร์ เบโกวิช” ผู้รักษาประตูจอมเก๋า มาเสริมทัพเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอังคารที่ 20 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

โดย นายด่านมากประสบการณ์ วัย 34 ปี ได้จรดปากกาเซ็นสัญญาค้าแข้งในถิ่น กูดิสัน พาร์ค ด้วยสัญญาเพียง 1 ปี เท่านั้น พร้อมออฟชั่นขยายสัญญาเพิ่มอีก 12 เดือน

นอกจากนี้ “เบโกวิช” ย้ายมาร่วมทัพ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” แบบไร้ค่าตัว หลังหมดสัญญากับ บอร์นมัธ รวมถึงเจ้าตัวยังเป็นแข้งใหม่รายที่ 2 ในรอบวันของทีม ต่อจาก “แอนดรอส ทาวน์เซนต์” อดีตปีก คริสตัน พาเลซ ที่ย้ายมาแบบฟรีเอเจนต์เช่นกัน

ทั้งนี้ นายทวารมากประสบการณ์ วัย 34 ปี ได้ออกมาเปิดใจกับเว็บไซต์ของ เอฟเวอร์ตัน ว่า

“เมื่อผมได้ทราบถึงโอกาสที่จะได้ย้ายมา เอฟเวอร์ตัน ผมรู้สึกตื่นเต้นมากๆ เพราะโอกาสแบบนี้มันไม่ได้วิ่งเข้ามาหาคุณทุกวัน ดังนั้นผมจึงรู้สึกภาคภูมิใจและยินดีสุดๆ ที่ได้ย้ายมาที่นี่ ด้วยขุมกำลังนักเตะที่เรามี, ฐานแฟนบอล และประวัติศาสตร์ของสโมสร เรามีครบทุกอย่างที่จะประสบความสำเร็จ”

ขอบคุณรูปภาพจาก Everton

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เอฟเวอร์ตัน #คว้าตัว #อัลเมียร์ เบโกวิช #เฝ้าเสาด้วยสัญญา 1 ปี #แบบฟรีเอเจนต์

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay