ทางการ! “เลสเตอร์” ต่อสัญญา “บาร์นส์” ออกไปจนถึงปี 2025 เรียบร้อย

ทางการ! "เลสเตอร์" ต่อสัญญา "บาร์นส์" ออกไปจนถึงปี 2025 เรียบร้อย #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เลสเตอร์ ซิตี้ #ต่อสัญญาฉบับใหม่ #ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ #ออกไปจนถึงปี 2025

“จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ จัดการจับ “ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์” ปีกตัวเก่ง ต่อสัญญาระยะยาวออกไปจนถึงปี 2025 เรียบร้อย พร้อมระบุสุดแฮปปี้ได้ที่ได้อยู่สโมสรแห่งนี้ต่อไป

สโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมชั้นนำในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยันแบบเป็นทางการ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม ที่ผ่านมาว่า ได้จับ “ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์” ปีกคนสำคัญ ต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไปจนถึงเดือนมิถุนายน ปี 2025 เรียบร้อยแล้ว

โดย มิดฟิลด์ตัวรุกชาวอังกฤษ รายนี้ ถือเป็นเด็กปั้นของทัพ “จิ้งจอกสยาม” หลังอยู่กับต้นสังกัดมาตั้งแต่อายุ 9 ขวบ ก่อนจะสามารถก้าวขึ้นมาเป็นตัวหลักของทีมในเวลานี้

ด้วยการลงสนามให้ “เลสเตอร์” ไปแล้วทั้งสิ้น 101 นัด ทำได้ 21 ประตู กับอีก 15 แอสซิสต์ ในทุกรายการ นอกจากนี้ “บาร์นส์” ยังมีส่วนช่วยให้ทีมคว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาอีกด้วย

ทั้งนี้ ปีกจอมพลิ้วหมายเลข 7 วัย 23 ปี ได้ออกมาเปิดใจหลังต่อสัญญาว่า

“ผมอยู่ที่นี่มานานหลายปี ผมรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน สำหรับผมแล้วแน่นอนผมต้องการอยู่ที่นี่ต่อไป การเซ็นสัญญาตอนนี้ยอดเยี่ยมมาก มันเป็นช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลใหม่ซึ่งผมรู้ว่าทุกคนตื่นเต้นกับมัน”

ด้าน “เบรนแดน ร็อดเจอร์ส” ผู้จัดการทีม “เลสเตอร์” ก็กล่าวถึง “บาร์นส์” ไว้ก่อนหน้านี้ว่า

“เขาเป็นนักเตะสำคัญของพวกเรา คุณคงเห็นเขาในการซ้อม และเมื่ออยู่ในสถานการณ์หนึ่งต่อหนึ่ง เขาทำได้เยี่ยม และนับวันเขาก็มีสภาพร่างกายดีขึ้นเรื่อยๆ”

ขอบคุณรูปภาพจาก Leicester City

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เลสเตอร์ ซิตี้ #ต่อสัญญาฉบับใหม่ #ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ #ออกไปจนถึงปี 2025

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay