ทางการ! “เซาธ์แฮมป์ตัน” ต่อสัญญาใหม่ “วอร์ด-พราวส์” จนถึงปี 2026 เรียบร้อย

ทางการ! "เซาธ์แฮมป์ตัน" ต่อสัญญาใหม่ "วอร์ด-พราวส์" จนถึงปี 2026 เรียบร้อย #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เซาธ์แฮมป์ตัน #ต่อสัญญาฉบับใหม่ #เจมส์ วอร์ด-พราวส์ #ออกไปจนถึงปี 2026

สยบข่าวย้ายทีม หลัง “นักบุญ” เซาธ์แฮมป์ตัน จัดการขยายสัญญา “เจมส์ วอร์ด-พราวส์” ออกไปจนถึงปี 2026 เรียบร้อย พร้อมเปิดใจสุดแฮปปี้ที่ได้ฝากอนาคตกับสโมสรแห่งนี้ต่อไป

สโมสร เซาธ์แฮมป์ตัน ทีมดังในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยัน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม ที่ผ่านมาว่า ได้ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ “เจมส์ วอร์ด-พราวส์” มิดฟิลด์ตัวเก่ง ระยะยาวถึง 5 ปี เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งแม้ กองกลางกัปตันทีมคนสำคัญ วัย 26 ปี จะเหลือสัญญากับทัพ “นักบุญ” ถึงปี 2025 แต่เจ้าตัวก็มีข่าวย้ายทีมอย่างต่อเนื่อง ยิ่งเฉพาะการถูกเชื่อมโยงกับ แอสตัน วิลล่า

แต่ทว่าล่าสุด “วอร์ด-พราวส์” ได้ตกลงจรดปากกาขยายสัญญาออกไปอีก 1 ปีเรียบร้อย ภายใต้ดีลใหม่ จึงส่งผลให้เจ้าตัวจะอยู่ค้าแข้งในถิ่น เซนต์ แมรี่ส์ สเตเดี้ยม อีกยาวนาน จนถึงซัมเมอร์ ปี 2026

โดยหลังต่อสัญญาเสร็จสิ้น ดาวเตะจอมยิงฟรีคิกชาวอังกฤษ รายนี้ ได้ออกมาเปิดใจว่า

“ผมดีใจมากๆ ผมคิดว่า ตอนนี้ผมน่าจะเป็นผู้ชายที่มีความสุขที่สุดในโลกเลยด้วยซ้ำ สำหรับการตัดสินใจครั้งนี้ ถือเป็นการตัดสินใจที่สำคัญมากๆ สำหรับผม การได้ฝากอนาคตไว้กับสโมสรแห่งนี้อีกครั้ง ถือเป็นสิ่งที่ผมภาคภูมิใจมากๆ”

“มันน่าจะเป็นครั้งแรกในอาชีพการเล่นฟุตบอลของผม ที่ผมมีข่าวเกี่ยวโยงกับเรื่องย้ายทีม แต่ผมคิดว่า ผมอยากจะนั่งพูดคุยกับทางสโมสร และสุดท้ายมันก็เวิร์คสำหรับทั้งสองฝ่าย พวกเขาได้บอกถึงความชื่นชอบในตัวผม และก็บอกว่า พวกเขาอยากให้ผมนำทีมชุดนี้”

“สโมสรแห่งนี้ได้ให้อะไรผมมากมาย ถ้าให้พูด ผมคงพูดไม่หมดหรอก สำหรับโอกาสต่างๆ ที่พวกเขามอบให้กับผม ซึ่งผมรู้สึกซาบซึ้งใจมากๆ ที่สโมสรทำแบบนี้กับผม”

“ภารกิจของผมกับที่นี่ยังไม่จบ ผมยังมีอะไรอีกมากมายที่จะมอบให้กับสโมสร ผมอยากจะนำทีมชุดนี้ และอยากทำให้มั่นใจว่า ผมสามารถทำทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อตอบแทนความไว้วางใจของสโมสร ที่มอบให้กับผมมาตลอดตั้งแต่ตอนผมอายุได้แปดขวบ”

ขอบคุณรูปภาพจาก Southampton FC

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เซาธ์แฮมป์ตัน #ต่อสัญญาฉบับใหม่ #เจมส์ วอร์ด-พราวส์ #ออกไปจนถึงปี 2026

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay