ขอให้หายไวๆ! “ลิเวอร์พูล” เผย “เอลเลียตต์” ออกจากโรงหมอแล้ว รอผ่าตัดต่อไป

ขอให้หายไวๆ! "ลิเวอร์พูล" เผย "เอลเลียตต์" ออกจากโรงหมอแล้ว รอผ่าตัดต่อไป #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ลิเวอร์พูล #ยืนยัน #ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ #ออกจากโรงพยาบาลแล้ว #รอเข้ารับการผ่าตัดข้อเท้าต่อไป

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล คอนเฟิร์ม “ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์” ปีกดาวเด่น ได้ออกจากโรงหมอเป็นที่เรียบร้อย แต่จะยังคงต้องรอเข้ารับการผ่าตัดต่อไปในภายภาคหน้า

สโมสร ลิเวอร์พูล ออกมายืนยันว่า “ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์” ปีกร่างเล็กของทีม ได้รับอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว หลังได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อเท้า จากเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่บุกชนะ ลีดส์ ยูไนเต็ด ถึงสนาม เอลแลนด์ โร้ด 3-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมา

ซึ่งเกมดังกล่าว ดาวรุ่งชาวอังกฤษ รายนี้ ได้ลงเล่นเป็นตัวจริง หลังจากซีซั่นนี้เจ้าตัวทำผลงานได้ค่อนข้างดีในระดับหนึ่งกับตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวกลางของทัพ “หงส์แดง”

จนกระทั่งในนาทีที่ 60 “เอลเลียตต์” มาโดน “ปาสกาล สเตราค์” เข้าสกัดใส่จนเหมือนกับว่าข้อเท้าถึงขั้นบิดผิดรูป และส่งผลให้เจ้าตัวต้องโดนพาไปยังโรงพยาบาลแบบทันที

ก่อนล่าสุด ลิเวอร์พูล ได้ออกมาแถลงการณ์ถึงอาการของ “เจ้าหนูเอลเลียตต์” วัย 18 ปี ว่า

“ลิเวอร์พูล ฟุตบอล คลับ ยืนยันได้ว่า ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ ได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว หลังจากที่ได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรงบริเวณข้อเท้าในเกมกับ ลีดส์ ยูไนเต็ด เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ดาวเตะวัย 18 ปี โดนหามออกจากสนาม เอลแลนด์ โร้ด หลังจากได้รับบาดเจ็บจากการเข้าสกัดของคู่แข่งในช่วงกลางครึ่งหลัง”

“เอลเลียตต์ จำเป็นจะต้องรับการผ่าตัดในอีกไม่กี่วันต่อจากนี้ และสโมสรจะรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับการคาดคะเนอาการของเขาในภายภาคหน้า ฮาร์วี่ย์, ครอบครัวของเขา และ ลิเวอร์พูล เอฟซี อยากจะใช้โอกาสนี้ขอบคุณทีมแพทย์และสตาฟฟ์ทุกคนของ ลีดส์ เจเนรัล อินเฟอร์มารี่ ที่ให้การดูแลรวมถึงให้การรักษาเขาเป็นอย่างดี”

ขอบคุณรูปภาพจาก Liverpool FC

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ลิเวอร์พูล #ยืนยัน #ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ #ออกจากโรงพยาบาลแล้ว #รอเข้ารับการผ่าตัดข้อเท้าต่อไป

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay