พอใจมาก! “ร็อดเจอร์ส” ปลื้มแข้ง “เลสเตอร์” ฟอร์มดุถล่ม “นิวคาสเซิ่ล”

พอใจมาก! "ร็อดเจอร์ส" ปลื้มแข้ง "เลสเตอร์" ฟอร์มดุถล่ม "นิวคาสเซิ่ล" #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เบรนแดน ร็อดเจอร์ส #เลสเตอร์ ซิตี้ #มีความสุขมากลูกทีมเล่นได้ยอดเยี่ยม #จนเปิดบ้านชนะ #นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด #พรีเมียร์ลีก

“เบรนแดน ร็อดเจอร์ส” นายใหญ่ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ยิ้มหน้าบานหลังลูกทีม งัดฟอร์มโหดไล่ถล่ม “นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด” 4-0 ในศึก พรีเมียร์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา

ผู้จัดการทีม เลสเตอร์ ซิตี้ อย่าง “เบรนแดน ร็อดเจอร์ส” ยอมรับมีความสุขมาก หลังลูกทีมเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม จนเปิดรัง คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม เอาชนะ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด แบบขาดลอย 4-0 ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 ธันวาคม ที่ผ่านมา

โดยแมตช์นี้ทัพ “จิ้งจอกสยาม” มาได้ประตูขึ้นนำก่อน 1-0 ในครึ่งเวลาแรกนาทีที่ 38 จากการสังหารจุดโทษของ “ยูริ ตีเลมันส์” ก่อนจะมาได้อีก 3 ประตูรวด ช่วงครึ่งเวลาหลัง

จากผลงานของ “แพทสัน ดาก้า” ในนาทีที่ 57, “ตีเลมันส์” คนเดิม นาทีที่ 81 และ “เจมส์ แมดดิสัน” ในนาทีที่ 85 ซึ่งชัยชนะนัดนี้ ทำให้ “เลสเตอร์” ขยับขึ้นมารั้งอันดับ 8 ของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก ทันที ด้วยการมี 22 แต้ม จากการลงแข่ง 16 นัด

ทั้งนี้หลังจบเกม กุนซือชาวไอร์แลนด์เหนือ วัย 48 ปี ได้ออกมาเปิดใจว่า

“ผมพอใจมาก แน่นอนว่า จอนนี่ อีแวนส์ ต้องออกจากเกมตั้งแต่เนิ่นๆ มันดูไม่ดีเลย เราคิดว่ามันเป็นปัญหากล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง เราจะรู้กันมากขึ้นในวันพรุ่งนี้ มันแย่มากเพราะเขาเป็นนักเตะชั้นยอด”

“เมื่อคุณเห็นทีมพลังหนุ่ม มันก็เป็นประสบการณ์ที่พวกเขาได้รับ การมีคลีนชีตกับทีมที่มีนักเตะอันตรายทำให้ผมพอใจมาก”

“มันเป็นเรื่องสำคัญ สปิริตของทีมเป็นเรื่องใหญ่ พวกเขาไม่เห็นแก่ตัว ประตูแรกยอดเยี่ยมมากในแง่ของการผ่านบอลที่นำไปสู่การได้ลูกโทษ ประตูอื่นๆก็เป็นการประสานงานของทีมที่ดี ทันทีที่เราได้ประตูที่สอง นักเตะก็มั่นใจ และเล่นได้ตามมาตรฐาน”

ขอบคุณรูปภาพจาก Leicester City

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เบรนแดน ร็อดเจอร์ส #เลสเตอร์ ซิตี้ #มีความสุขมากลูกทีมเล่นได้ยอดเยี่ยม #จนเปิดบ้านชนะ #นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด #พรีเมียร์ลีก

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay