ทางการแล้ว! “แมนยู” ประกาศโปรแกรมปรีซีซั่นเจอ “ลิเวอร์พูล” ที่ประเทศไทย

ทางการแล้ว! "แมนยู" ประกาศโปรแกรมปรีซีซั่นเจอ "ลิเวอร์พูล" ที่ประเทศไทย #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #พรีเมียร์ลีก #เกมปรีซีซั่น #ช่วงซัมเมอร์ #กรุงเทพมหานคร #ประเทศไทย #นครเมลเบิร์น #ประเทศออสเตรเลีย #ลิเวอร์พูล #คริสตัน พาเลซ

แฟนคลับ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด’ และ “ลิเวอร์พูล” ชาวไทยตั้งตารอชมเกมได้เลย หลังทัพ “ปีศาจแดง” เผยโปรแกรมปรีซีซั่น 3 นัดออกมาแล้ว และยังได้เจอ “คริสตัน พาเลซ” ที่ออสเตรเลีย

สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการผ่านเว็บไซต์สโมสร เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม ที่ผ่านมาว่า จะเดินทางมาเล่นเกมปรีซีซั่นช่วงซัมเมอร์นี้ที่ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย และนครเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย

โดยทัพ “ปีศาจแดง” จะเริ่มเกมปรีซีซั่นก่อนเปิดฤดูกาล 2022/23 ด้วยการดวลกับ ลิเวอร์พูล คู่ปรับตลอดกาล ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 12 กรกฎาคม และถือเป็นการเดินทางมาเยือนเมืองไทยครั้งแรก นับตั้งแต่ปี 2013

จากนั้น “แมนยู” จะเดินทางไปเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย เป็นหนแรกนับตั้งแต่ปี 1999 โดยจะลงอุ่นเครื่องกับ เมลเบิร์น วิคตอรี่ สโมสรใน เอ-ลีก ที่สนามเมลเบิร์น คริกเกต กราวด์ วันที่ 15 ก.ค. และพบกับ คริสตัน พาเลซ วันที่ 19 กรกฎาคม

ทั้งนี้เกมปรีซีซั่นจะถ่ายทอดสดทางเอ็มยูทีวี สถานีโทรทัศน์ของสโมสร ยกเว้นวันที่ออกอากาศในประเทศไทย และออสเตรเลีย รวมทั้งมีข่าว, คอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟ และแมตช์เดย์ก่อนเกม ผ่านทางแอพอย่างเป็นทางการของสโมสรอีกด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก Manchester United

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #พรีเมียร์ลีก #เกมปรีซีซั่น #ช่วงซัมเมอร์ #กรุงเทพมหานคร #ประเทศไทย #นครเมลเบิร์น #ประเทศออสเตรเลีย #ลิเวอร์พูล #คริสตัน พาเลซ

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay