สิ้นสุด 20 ปี! “ทอม เบรดี้” อำลา “แพทริออตส์” พร้อมย้ายไปร่วม “แทมป้าเบย์” แล้ว

https://ufafeversport.com/

เรื่องสุดช็อคของวงการ NFL เมื่อ “ทอม เบรดี้” ตำนานควอเตอร์แบ็คของทีม นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ ได้โพสต์ทวิตเตอร์ อำลาทีม หลังจากเล่นกับทีมมาเป็นระยะเวลา 20 ปี และคว้าแชมป์ ซุปเปอร์โบวล์ ได้ถึง 6 สมัย

https://ufafeversport.com/

โดย ควอเตอร์แบ็ค วัย 43 ปี รายนี้ได้กว่าขอบคุณกับ “แพทริออตส์” ไว้ว่า “ถึงทีมเมททุกคน โค้ช ผู้บริหาร และสตาฟของทีมทุกท่าน โค้ชบิล Robert Kraft ครอบครัว และองค์กรแห่งนี้ ผมต้องการพูดคำว่า ขอบคุณสำหรับ 20 ปีที่ผ่านมา และความรับผิดชอบในการคว้าชัยชนะ และสร้างวัฒนธรรมชัยชนะให้แก่องค์กรแห่งนี้ (Patriots) ผมรู้สึกขอบคุณสำหรับทุกสิ่งอย่างที่พวกคุณทำให้กับผม ผมได้เรียนรู้จากทุกคน พวกคุณทุกคนทำให้ผมปลดปล่อยศักยภาพที่ผมมีได้เต็มที่ ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ผู้เล่นทุกคนต้องการ ทุกอย่างที่พวกเราประสบความสำเร็จมา ทำให้ผมมีความสุข และมีเป็นบทเรียนให้ผมพัฒนา และเรียนรู้ตัวเองต่อไป ผมคงไม่เป็นเช่นทุกวันนี้ ถ้าไม่มีความสัมพันธ์ดีๆที่มีกับผม ผมได้เรียนรู้และได้ประโชยน์กับทุกสิ่งที่ทุกคนให้ผม ผมรัก และใส่ใจกับทุกโอกาสที่ผมมีส่วนร่วมกับทีม และผมรักทุกสิ่งที่ทำลงไป ทีมของเรามีมาตรฐานที่ยอดเยี่ยมในวงการกีฬาอาชีพ และผมรู้ว่ามันควรจะไปต่อข้างหน้าอย่างไร

https://ufafeversport.com/

ถึงแม้ว่าชีวิตการเล่นฟุตบอลของผมจะไปอยู่ที่ใด ผมก็จะจดจำทุกสิ่งที่พวกเราประสบความสำเร็จมาด้วยกัน และผมขอบคุณทุกความสำเร็จอันมหัศจรรย์กับทีมแห่งนี้ ผมรู้สึกวิเศษที่ผมได้โอกาสที่จะแสดงความสามารถให้ทุกคนได้รู้และได้สร้างความทรงจำร่วมกับพวกคุณทุกคน”

ซึ่งหลังจากประกาศอำลาได้ไม่กี่วัน ทีมอย่าง “แทมป้าเบย์ บัคคาเนียร์” ก็ได้มาประกาศสัญญาคว้าตัว “ทอม เบรดี้” ไปร่วมทีมได้สำเร็จ ด้วยค่าตัวที่ 30 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (973 ล้านบาท) ต่อ ปี แต่ยังไม่ได้ระบุถึงระยะสัญญาในการเล่นกับทีม พร้อมหยุดสถิติชนะเกมปกติ 219 เกม กับ 30 เพลย์ออฟ ร่วมกับ “บิล เบลิชิก” ในทีม “แพทริออตส์” ไว้เท่านี้

https://ufafeversport.com/

แม้จะมีทีมอย่าง “ลอสแอนเจลิส ชาร์จเจอร์ส” ทีมต้องการที่จะคว้าตัวเช่นเดียวกัน หลังจากที่ “ฟิลิปส์ ริเวอร์ส” ควอเตอร์แบ็ค เจ้าของสถิติซุปเปอร์โบวล์ 7 สมัย ที่เล่นกับทีมมา 16 ปี ได้ย้ายไปร่วมทีม “อินเดียน่าโปลิส โคลท์ส” แล้วด้วยค่าตัว 25 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (811 ล้านบาท) ในสัญญา 1 ปี แต่ก็ไม่สามารถจะคว้าตัวปาดหน้า “แทมป้าเบย์” ได้

ขอบคุณข้อมูลจาก #ข่าวกีฬาfootballfalconsstore

#ข่าวกีฬา   #ข่าวฟุตบอลไทย    #วิเคราะห์ฟุตบอล    ufafeversport.

ufafeversport

ufafeversport

Leave a Replay